3 điểm trội trên iOS 15 được người dùng đánh giá cao

0
182

Đã có một số bài viết về phiên bản iOS 15 mới trên táo khuyết. Nhưng vấn đề là nhiều tính năng mới thật nhưng không phải tất cả đều ngon lành và hữu dụng. Đối với một số đối tượng người dùng họ ít hoặc đôi khi là không dùng đến chúng. Nhưng có 3 điểm trội trên iOS 15 được người dùng đánh giá cao. Mời anh em tham khảo bài viết.

Thông báo được sắp xếp lại thông minh hơn

Bản tóm tắt thông báo mới sẽ thu thập và gửi thông báo vào buổi sáng và buổi tối. Để bạn không cảm thấy bị choáng ngợp bởi một chuỗi các cảnh báo bị bỏ qua. Đây là lúc Apple dùng sự thông minh của mình để sắp xếp cho bạn. Đầu tiên dựa trên những tương tác trước đó của bạn với các ứng dụng.

Thông báo được sắp xếp lại thông minh hơn 
Thông báo được sắp xếp lại thông minh hơn

Nó cũng giúp các thông báo có giao diện mới với các biểu tượng lớn hơn. Do đó, dễ dàng hơn để xác định những gì đáng để bạn dành thời gian và những gì bạn nên bỏ qua. Đây là một nỗ lực cải thiện sự thân thiện với anh em và anh em có thể sẽ thích nó.

Focus sẽ giảm thiểu sự phân tâm – 3 điểm trội trên iOS 15

Một tính năng khác mà nhiều người trông chờ là Focus. Có thể giúp bạn giảm thiểu sự phân tâm trong khi làm việc hoặc khi bạn phải có mặt với gia đình. Focus có thể đề xuất những người hoặc ứng dụng nào được phép thông báo. Dựa trên những lựa chọn của anh em cho thời gian dành cho gia đình hoặc dành cho công việc. Tuyệt vời hơn nữa, màn hình chính của bạn có thể thay đổi để bạn không bị cám dỗ để kiểm tra email công việc sau nhiều giờ.

Focus sẽ giảm thiểu sự phân tâm - 3 điểm trội trên iOS 15
Focus sẽ giảm thiểu sự phân tâm – 3 điểm trội trên iOS 15

Đối với nhiều người thì cần tập trung cho công việc và cũng có người cần tập trung nghỉ ngơi. Do đó những setting của riêng anh em sẽ giúp anh em đúng như cái tên của nó Focus hơn vào cái anh em muốn.

Apple Maps: Cuối cùng, chỉ đường AR – 3 điểm trội trên iOS 15

Tính năng thứ ba được trông chờ là Apple Maps được cải tiến. Có một trải nghiệm lái xe trong thành phố 3D mới với các chi tiết đường mới gói gọn trong vô số chi tiết. Chúng bao gồm làn đường rẽ, đường trung gian và đường băng qua đường. Nhiều anh em thực sự thích trải nghiệm này. Nhưng có thể bước đầu nó mới chỉ tuyệt ở Mỹ thôi. Do đó anh em ở các nơi khác có lẽ còn phải chờ khá lâu nữa.

Apple Maps: Cuối cùng, chỉ đường AR - 3 điểm trội trên iOS 15
Apple Maps: Cuối cùng, chỉ đường AR – 3 điểm trội trên iOS 15

Đầu tiên là Apple Maps hiện hiển thị các đường cao tốc chồng chéo ở chế độ 3D. Để bạn không bị nhầm lẫn về nơi để rẽ hoặc đường nào là đường nào. Và một điều nữa chính là cải thiện thực tế. Khi bạn thoát ra khỏi tàu điện ngầm hoặc ra khỏi taxi ở một khu vực xa lạ của thị trấn. Bạn có thể nhận được hướng dẫn của mình bằng cách cầm iPhone và sau đó nhận chỉ đường đi bộ từ mọi nơi.

Và nỗi lo sợ việc cầm điện thoại của bạn như thế này sẽ hét lên “khách du lịch” với những người xung quanh bạn. Nhưng hy vọng chỉ đường AR sẽ phát huy tác dụng nhanh chóng. Anh em còn thích những tính năng thú vị nào khác nữa không. Đừng quên địa chỉ đọc tin và mua hàng công nghệ Phong Vũ nhé.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn