Chuột máy tính Sumtax M7 (Xanh)
Chuột máy tính Sumtax M7 (Xanh)
- Thương hiệu: Sumtax - Chuẩn kết nối: USB

Liên hệ đặt hàng
Chuột máy tính Sumtax M7 (Xanh)

Thương hiệu Sumtax SKU: 1600560
Màu sắc: Xanh dương
Đỏ
Bạc
Xanh dương
85.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Đánh giá Chuột máy tính Sumtax M7 (Xanh)

Giới thiệu chung

Sumtax là thương hiệu quen thuộc với nhiều dòng sản phẩm máy tính ngoại vi như bàn phím, tai nghe và chuột. Đối với dòng sản phẩm về chuột, hãng được biết đến nhiều với kiểu dáng thời trang, thiết kế nhỏ gọn cùng hiệu suất khá ổn. Chuột máy tính Sumtax M7 cũng không ngoại lệ.

Thiết kế

Sản phẩm có thiết kế cân xứng, nhẹ và cực nhạy, giúp bạn dễ dàng hơn thực hiện các thao tác trên máy tính của mình. Đặc biệt sau khoảng thời gian sử dụng dài, bạn sẽ không cảm thấy mỏi tay khi cầm khi khối lượng chỉ khoảng 0.12 kg.

Chuột máy tính Sumtax M7 (Xanh)

Đây là loại chuột có dây, góp phần đem lại sự đảm bảo trong việc truyền tín hiệu nhanh và có độ trễ ít. Ngoài ra, với chiều dài dây chỉ 1.2 m, bạn được giảm thiểu phần nào vấn đề rối dây.

Chuột cũng gồm 3 nút bấm với DPI lên tối đa 1000. Trong tầm giá của mình, đó là DPI khá lý tưởng mà bạn có thể tin dùng. Ngoài ra, sản phẩm có nút bấm chất lượng cao với thiết kế nút một mảnh, giúp cảm ứng mượt mà hơn, tái thao tác nhanh hơn và kéo dài tuổi thọ nút bấm.

Chuột máy tính Sumtax M7 (Xanh)

Hiệu năng
Với cảm biến quang học mạnh mẽ cùng tốc độ phản hồi lên tới 1000 Hz, độ trễ con chuột của bạn sẽ không quá cao, qua đó giúp các thao tác với chuột trở nên mượt mà hơn.

Cuối cùng về mức độ tương thích, Chuột máy tính Sumtax M7 có khả năng kết nối với các desktop, laptop, các hệ điều hành hiện nay như Windows, Mac OS, Linux....  dễ dàng mà không cần tới sự hỗ trợ của phần mềm. Bạn chỉ cần cắm vào một đầu USB của máy là có thể sử dụng ngay lập tức. Đặc biệt, với đầu USB 2.0 khá quen thuộc, bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn trong việc tìm cổng kết nối phù hợp cho thiết bị.

 

 

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Sumtax
Bảo hành
12
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Kiểu kết nối
Chuột có dây
Màu sắc
Xanh dương
Kết nối
USB 2.0
Độ phân giải (CPI/DPI)
1000DPI
Dạng cảm biến
Optical
Số nút bấm
3
Thông tin kích thước
fb-chatfb-chat