Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ
Chuột máy tính Sumtax M7 (Đỏ)-1
Chuột máy tính Sumtax M7 (Đỏ)-1
- Thương hiệu: Sumtax - Chuẩn kết nối: USB

Hàng sắp về
Chuột máy tính Sumtax M7 (Đỏ)

Thương hiệu Sumtax SKU: 1600562
85.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Sản phẩm Chuột máy tính Sumtax M7 (Đỏ)

Thông tin cơ bản về sản phẩm Chuột Sumtax M7:

  • Nhà sản xuất: Sumtax ( Một nhà sản xuất đến từ Trung Quốc, chuyên thiết kế các dòng thiết bị chuột và bàn phím – gaming gear)
  • Model: M7
  • Độ phân giải quang học: 1000 dpi
  • Cách kết nối: Sử dụng cổng usb
  • Độ dài dây/khoảng cách kết nối: 1,2 m
  • Kích thước chuột: 105 x 7 x 35 mm
  • Khối lượng: 144 gr

Nhà sản xuất và thiết kế Sumtax tuy còn ít “tên tuổi” trên thị trường thế giới, nhưng đang dần hình thành và phát triển và hứa hẹn là 1 nhà sản xuất gaming gear ở phân lớp giá rẻ đến từ Trung Quốc.

Sumtax M7

Với mẫu thiết kế M7 này được sản xuất có độ phân giải quang học lên tới 1000 DPI mang lại cho người dùng 1 cảm nhận về tính hiệu quả Tốc độ. Bên cạnh độ phân giải quang học 1000 DPI rất thông dụng với các dòng chuột hiện nay nên người dùng dễ dàng làm quen để mang lại sự chính xác. Với 1 chiếc chuột sở hữu các yếu tố này thì đã đạt hiệu quả rất cao, rất phù hợp với các game thủ FPS, sản phẩm cũng được sử dụng nhiều cho nhân viên văn phòng vì giá thành rẻ lại không khó dùng.

Được thiết kế theo mẫu nhân trắc học, uốn lượn theo kết cấu của xương bàn tay mang lại sự thoải mái, thích thú khi được cầm vào mà chẳng lo thời gian “làm” mỏi tay các bạn. Cùng với sự tiến bộ của công nghệ, Sumtax M7 sử dụng công nghệ laser mang đến sự nhạy bén và không gặp vấn đề đến bề mặt.Với một sản phẩm chất lượng cao thì M7 còn sử dụng được tốt trên bề mặt kính.Chuột Sumtax M7

Chất liệu của M7 được thiết kế với 2 chất liệu cơ bản bằng nhựa và hợp kim. Giúp sản phẩm nhẹ nhàng dễ dàng chuyển động, nhưng không vì thế mà chuột tín hiệu kém không ôm bề mặt tiếp xúc.

Với số nút bấm dừng lại ở 3 rất thuận tiện cho những người dùng với chức năng đơn giản, khi không lo bấm nhầm các nút khác. Tốc độ phản hồi cũng rất nhanh lên tới 1000Hz.

Để đặt hàng ngay hoặc tham khảo thêm các sản phẩm chuột khác của Phong Vũ mời khách hàng truy cập vào địa chỉ https://phongvu.vn/chuot-ban-phim-ban-di/chuot-may-tinh.cat

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Sumtax
Bảo hành
12
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Kiểu kết nối
Chuột có dây
Màu sắc
Đỏ
Kết nối
USB 2.0
Độ phân giải (CPI/DPI)
1000DPI
Dạng cảm biến
Optical
Số nút bấm
3
Thông tin kích thước
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ