Thông báo
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm vừa xem
Hệ thống Showroom 1800 6867 Kiểm tra bảo hành Xây dựng cấu hình
So sánh sản phẩm
Mô tả

Tên sản phẩm: Chuột máy tính Ozone Neon M50 Spectra (trắng)

- Sensor: Mắt đọc Optical PMW3310- DPI ( max ) : 5000, mặc định 400/800/1000/2000, có thể tuỳ chỉnh- es: Omron với 20 triệu lần nhấn - Thiết kế Ergonomic, tạo cảm giác thoải mái,chống mỏi tay- Bộ nhớ trong: 128kb, giúp lưu trử Macro và Profile- 6 nút lập trình hổ trợ Macro- : RGB 16.8 triệu màu với Logo và Ring - mạ vàng, với dây bọc dù chống nhiễu
Đọc thêm

Chuột gaming Ozone Neon M50 Spectra (Trắng)

4.8 /5 / 11 bình chọn Xem đánh giá
Giá bán lẻ
850.000 ₫
Giá tốt Online
850.000 ₫
SKU: 1704073
Vận chuyển
Miễn phí vận chuyển (với đơn hàng trên 500.000 ₫)
Cam kết
Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng không chính hãng
Chọn số lượng
- +
Chat ngay
Thương hiệu Đánh giá Bình luận
Giới thiệu về Ozone
OZONE Gaming Gear, thương hiệu thiết bị ngoại vi cao cấp đến từ Châu Âu và được phát triển khắp thế giới với mục tiêu Tạo nên cuộc cách mạng toàn cầu về Gaming Gear hay còn được giới thiệu ngắn gọn và súc tích với Slogan “It’s all about Evolution”. Thương hiệu OZONE được xây dụng bởi game thủ và hướng đến game thủ, sự tiến hóa là một phần của cuộc sống chơi game của chúng tôi, tất cả chúng ta muốn cải thiện và phát triển thành một ứng cử viên chơi game tốt hơn. OZONE cam kết cho sự phát triển, kỹ thuật và tạo nên cách mạng dành cho thiết bị ngoại vi chơi game đầy tính sáng tạo với một phong cách độc đáo và hiệu suất tốt nhất, cho phép các game thủ để vượt quá giới hạn của mình và trở thành tốt nhất. Đó là tất cả về sự tiến hóa - It’s all about evolution. Xem các sản phẩm khác của Ozone
Về sản phẩm
Thông tin chi tiết Cấu hình chi tiết

chơi game Ozone Neon M50 Pro

Các phần trong mô tả

- Giới thiệu
- Thông số kỹ thuật và tính năng
- Hộp và
- chơi game Neon M50
- điều khiển
- Đánh giá chung

Giới thiệu


Chuột chơi game Ozone Neon M50 Pro Gaming

Cho dù chúng ta có thích hay không thì ngành công nghiệp cũng không phát hành game nghiêm túc và được đánh giá cao như thường thấy trong quá khứ và điều này khá là thất vọng, vì thế nếu bạn thích sử dụng trò chơi để thử nghiệm đầy đủ các thiết bị chơi game giống như chúng tôi. Chắc chắn luôn có nhiều trò chơi trực tuyến nhiều người chơi mà bạn có thể chơi lại 1 lần nữa như Star Citizen, Planetside 2, World of Warships, Elite Dangerous, Battlefield 1, Dreadnought và nhiều trò chơi khác nhưng không có gì có thể đánh bại một trò chơi thương hiệu mới mà bạn đã chờ đợi phát hành qua nhiều năm. May mắn thay, nhờ có Mass Effect Andromeda mà chúng ta đã có thể quản lý và kiểm tra một số lượng đáng kể thiết bị chơi game như gần đây nhất là chơi game Neon M50 Optical Pro của hãng Ozone .

Ozone được thành lập tại Tây Ban Nha vào năm 2009, nhiệm vụ của chúng tôi là tạo ra một công ty mà tất cả thành viên có thể yêu thích và tận hưởng công việc của mình.

Không gian riêng của chúng tôi là một môi trường chơi game, nơi mà chúng tôi có thể đưa ra những quan điểm đặc biệt về phần còn lại của thế giới. Chúng tôi yêu thích trò chơi điện tử, chúng tôi thích trải nghiệm cuộc sống khác, chinh phục các hành tinh khác và chống lại các đối thủ mạnh. Chúng tôi muốn sống như thế này trong những ngày tới. Chúng tôi đã thực hiện nó, công ty của chúng tôi chia sẻ niềm đam mê và tình yêu đối với những gì chúng tôi làm. Trong trường hợp bạn không nhận thấy, chúng tôi tạo ra các sản phẩm chơi game để chia sẻ niềm đam mê của chúng tôi với bạn. Và ở đây, chúng tôi là những người lính của trò chơi.

Giống như nhiều nhà sản xuất các thiết bị chơi game khác, ngày hôm nay Ozone quyết định trang bị cho chơi game Neon M50 Optical Pro mới của mình (hiện tại có vỏ bọc cao su đen và trắng bóng cao cấp) bộ cảm biến IR- Pixart PMW3310DH-AWQT với mức cao nhất là 5000 DPI (điểm/inch) thông qua 4 mức được điều khiển bởi phần cứng (800/1600/2400/5000) với tốc độ lên tới 130 IPS (inch/giây) và tăng tốc lên đến 30g. Neon M50 cũng có tổng cộng 6 nút có thể lập trình, các nút chính của OMRON (có thể là của Kailh), 128kb bộ nhớ trong và hệ thống chiếu sáng RGB hai khu vực (logo và vòng tròn - không được điều chỉnh riêng). Vì vậy, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn chơi game Neon M50 Optical Pro và xem khả năng của nó là gì.

Thông số kỹ thuật và tính năng

Thông số kỹ thuật và tính năng chuột chơi game Ozone Neon M50

Hộp và

Hộp chuột chơi game Neon M50

Ảnh sản phẩm được đặt ở phía trước hộp ngay trên các tính năng chính của sản phẩm và nằm bên cạnh phiếu thưởng miễn phí G2A, tính năng RGB và logo của công ty.

Hình ảnh cạnh bên của Neon M50 được đặt ở bên phải hộp.

Hình ảnh cạnh bên của Neon M50 được đặt ở bên phải hộp.

Hình ảnh khác của sản phẩm được đặt ở phía sau của hộp ngay trên phần mô tả sản phẩm được in bằng 8 ngôn ngữ.

Hình ảnh khác của sản phẩm được đặt ở phía sau của hộp ngay trên phần mô tả sản phẩm được in bằng 8 ngôn ngữ.

Mặt trước mở ra để lộ Chuột chơi game Neon M50 Optical Pro.

Mặt trước mở ra để lộ chơi game Neon M50 Optical Pro.

chơi game Neon M50

Vỏ bọc cao su nặng 115.5g của Neon M50 có kích thước trung bình và có chiều dài 132.63mm, rộng 73.48mm và cao 41.29mm.

Vỏ bọc cao su nặng 115.5g của Neon M50 có kích thước trung bình và có chiều dài 132.63mm, rộng 73.48mm và cao 41.29mm.

Hai nút lập trình dài được đặt ở phía bên trái của Neon M50 ngay trên một vùng kết cấu cao su.

Hai nút lập trình dài được đặt ở phía bên trái của Neon M50 ngay trên một vùng kết cấu cao su.

Ozone Gaming đã đặt logo của họ ở phía sau của con chuột và là một phần của hệ thống chiếu sáng LED RGB.

Ozone đã đặt logo của họ ở phía sau của con và là một phần của hệ thống chiếu sáng RGB.

Như mong đợi nút lựa chọn DPI được đặt ở phía trên cùng của con chuột.

Như mong đợi nút lựa chọn DPI được đặt ở phía trên cùng của con .

Toàn bộ khu vực bên phải cũng được làm bằng cao su

Toàn bộ khu vực bên phải cũng được làm bằng cao su

Ozone Gaming đã sử dụng lớp phủ cao su mềm trên bánh xe cuộn để có thể nhấp được.

Ozone đã sử dụng lớp phủ cao su mềm trên bánh xe cuộn để có thể nhấp được.

Ở dưới Neon M50, chúng tôi tìm thấy 4 miếng feet PTFE cỡ trung bình, bộ phận chuyển đổi DPI và bộ cảm biến IR-LED Pixart PMW3310DH-AWQT. Ở dưới Neon M50, chúng tôi tìm thấy 4 miếng feet PTFE cỡ trung bình, bộ phận chuyển đổi DPI và bộ cảm biến IR-LED Pixart PMW3310DH-AWQT.

Ở dưới Neon M50, chúng tôi tìm thấy 4 miếng feet PTFE cỡ trung bình, bộ phận chuyển đổi DPI và bộ cảm biến IR- Pixart PMW3310DH-AWQT.

Cáp dài khoảng 1,8m của Neon M50 kết thúc bằng một ổ cắm USB mạ vàng.

Cáp dài khoảng 1,8m của Neon M50 kết thúc bằng một ổ cắm mạ vàng.

điều khiển

Phần mềm điều khiển Phần mềm điều khiển Phần mềm điều khiển Phần mềm điều khiển Phần mềm điều khiển Phần mềm điều khiển Phần mềm điều khiển Phần mềm điều khiển Phần mềm điều khiển Phần mềm điều khiển Phần mềm điều khiển Phần mềm điều khiển

Từ điều khiển, bạn có thể lập trình cho tất cả 6 nút (8 nút nếu như bao gồm chức năng chuyển tiếp và quay lại nút cuộn), tạo ra và chỉ định các lệnh, điều chỉnh độ nhạy trên cả 2 trục, thiết lập trước 4 mức DPI, chọn màu sắc và hiệu ứng cho hệ thống RGB, điều chỉnh tốc độ phản hồi, thiết lập con trỏ/ nhấp đúp và tốc độ cuộn và bạn có thể kích hoạt/hủy chức năng tự động nắn thẳng đường .

Ánh đèn LED của chuột Neon M50 Ánh đèn LED của chuột Neon M50 Ánh đèn LED của chuột Neon M50 Ánh đèn LED của chuột Neon M50 Ánh đèn LED của chuột Neon M50

Ở đây bạn có thể thấy một số màu sẵn có cho hệ thống chiếu sáng hai vùng.

Đánh giá chung

Đánh giá chung chuột chơi game Ozone Neon M50

Ozone đã phát hành nhiều thiết bị chơi game đã từng đoạt giải trong quá khứ nhưng chơi game Neon M50 Optical Pro là một trong số ít chúng tôi quan tâm đến việc thử nghiệm. Điều này phần lớn không chỉ do thiết kế kiểu cầm mà còn vì các vòng RGB bao quanh nó. Vì vậy, kiểu cầm nắm (grip) tốt hơn khá nhiều, trượt rất tốt và PMW3310 không chỉ rất nhanh mà còn rất chính xác. Chúng tôi không thể nói rằng đó là cảm biến quang học tốt nhất hiện đang được sử dụng trong một con chơi game nhưng nó chắc chắn là một trong những loại tốt nhất. Thật không may là Neon M50 được thiết kế dành riêng cho những game thủ thuận tay phải, nhưng phần lớn các con chơi game trên thị trường không thể thực sự chống lại Ozone (tuy nhiên chúng ta coi đó là một nhược điểm nhỏ). Chúng tôi cũng rất ngạc nhiên khi tìm thấy công tắc chuyển đổi DPI ở dưới đáy của vì chúng tôi chưa từng thấy điều đó trong quá khứ. Đối với hệ thống chiếu sáng RGB chúng tôi không thích một thực tế rằng bạn không thể thay đổi màu sắc theo ý bạn cho logo và vòng. Chi tiết nhỏ nhưng không nên là quá khó để Ozone thực hiện điều đó.

Điểm mạnh
- Chất lượng xây dựng
- Dáng Ergonomic
- Rất chính xác và nhanh (cảm biến quang Pixart PMW3310 IR )
- Hệ thống chiếu sáng RGB
- Có sẵn màu đen mờ và trắng bóng
- Dây cáp với ổ cắm mạ vàng
Điểm yếu
- Thiết kế tay phải
- Không có lựa chọn màu cá nhân

--- By .vn ---

(Xem thêm các sản phẩm khác của Ozone)

Thời gian Bảo hành: 12
Thương hiệu: Ozone
Kiểu kết nối: Chuột có dây
Kết nối: 2.0
Màu sắc: Trắng
Độ phân giải (CPI/DPI): 5000DPI
Dạng cảm biến: Optical
Số nút bấm: 6
Xem đầy đủ
Chấm điểm & đánh giá từ người mua Bình luận từ người dùng
Chuột gaming Ozone Neon M50 Spectra (Trắng)
Chuột gaming Ozone Neon M50 Spectra (Trắng)
850.000 ₫

4.7/5
11 bình chọn
5 9
4 1
3 1
2 0
1 0
Chấm điểm và viết đánh giá
Lọc theo:

Đang tải dữ liệu

TS
Lý Tấn Sơn
11 tháng trước
5 Cực kì hài lòng
Đã mua sản phẩm này tại Phong Vũ
Chất lượng vượt trội so với mức giá, sử dụng thường xuyên cảm thấy êm tay, độ bền thì cần thời gian kiểm chứng nhưng hiện tại thì thấy hài lòng
Phản hồi
TA
Nguyễn Phúc Thế Anh
11 tháng trước
5 Tuyệt Vời
Đã mua sản phẩm này tại Phong Vũ
chuột mua về sử dụng nhạy, chất lượng như mong đợi!
Phản hồi
HA
Lê Thị Huyền Anh
11 tháng trước
3 Không hài lòng
Đã mua sản phẩm này tại Phong Vũ
sản phẩm tốt, đúng như mô tả, nhưng Phong Vũ giao hàng hơi chậm
Phản hồi
DK
Bùi Đức Đăng Khoa
11 tháng trước
5 Êm tay
Đã mua sản phẩm này tại Phong Vũ
Đóng gói sản phẩm đẹp. Chuột xài êm và giá cả phải chăng
Phản hồi
TP
Phan Thanh Phong
11 tháng trước
5 Hàng Chất Lượng Đóng Gói Cẩn Thận
Đã mua sản phẩm này tại Phong Vũ
Chuột nhạy , cầm êm tay lại nhỏ gọn, chất lượng tốt so với giá
Phản hồi
Trang 1/3 1 2 3