Kingston HyperX Pulsefire Core_1
Kingston HyperX Pulsefire Core_1
Kingston HyperX Pulsefire Core_2
Kingston HyperX Pulsefire Core_3
Kingston HyperX Pulsefire Core_4
Kingston HyperX Pulsefire Core_5
- Cảm biến Pixart 3327 với DPI lên đến 6.200 - Thiết kế đối xứng, thoải mái khi cầm - Bảy nút có thể lập trình được - Dễ dàng tùy biến bằng phần mêm HyperX NGenuity

Liên hệ đặt hàng
Chuột gaming HyperX Pulsefire Core (Đen)

Thương hiệu HyperX SKU: 19050219
690.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Đánh giá chi tiết về Chuột gaming Kingston HyperX Pulsefire Core (Đen) - Mang đến cho game thủ trải nghiệm chơi game vượt trội với công nghệ thiết kế của Kingston.

Chuột gaming Kingston HyperX Pulsefire Core (Đen) được thiết kế và sản xuất bởi hãng Kingston ( tên đầy đủ là Kingston Technology) là một tập đoàn đa quốc gia của Mỹ chuyên về thiết kế, phát triển các loại thiết bị lưu trữ và cùng với dòng sản phẩm HyperX đang được nhiều game thủ trên thế giới ưa chuộng. Tập đoàn được thành lập vào năm 1987 và có trụ sở chính đặt tại California, Mỹ.

Chuột gaming Kingston HyperX Pulsefire Core (Đen) có kích thước 119,30mm x 41,30mm x 63,90mm và khối lượng 87g với thiết kế đối xứng tạo cảm giác thoải mái, vừa tay, phù hợp với kiểu cầm chuột claw grip hoặc palm grip mang đến trải nghiệm chơi game mượt mà, dễ chịu. Ngoài ra, Chuột gaming Kingston HyperX Pulsefire Core (Đen) có hai bên hông được thiết kế với bề mặt sần chống trơn, trượt thông minh, giúp cho người dùng có thể cầm, nắm chuột chắc chắn.

Chuột gaming Kingston HyperX Pulsefire Core (Đen)_4

 

Chuột gaming Kingston HyperX Pulsefire Core (Đen) được trang bị với cảm biến quang học Pixart PAW3327 hỗ trợ di chuyển chuột chính xác mà không cần tăng tốc phần cứng và có độ phân giải gốc lên đến 6200 DPI giúp cho người dùng có thể xử lý nhanh chóng trong các trường hợp, tính huống diễn ra trong game. Ngoài ra, chuột còn có các tốc độ DPI khác được cài đặt sẵn là 800 / 1600 / 2400 / 3200 DPI giúp cho người dùng có thể tuỳ chỉnh, cài đặt sao cho phù hợp với cảm giác sử dụng.

Chuột gaming Kingston HyperX Pulsefire Core (Đen)_1

Chuột gaming Kingston HyperX Pulsefire Core (Đen) còn được thiết kế với 7 nút chức năng có thể lập trình, mỗi nút được gia công tỉ mỉ, tạo cảm giác phản hồi rõ ràng khi nhấn. Cùng với nó, các nút chức năng còn được thiết kế với độ bền chắc chắn có khả năng chịu được đến 20 triệu lần nhấn giúp cho người dùng có thể yên tâm sử dụng chuột trong một thời gian dài mà không cần phải lo ngại đến vấn đề như double-click, kẹt nút,...

Chuột gaming Kingston HyperX Pulsefire Core (Đen)_2

Chuột gaming Kingston HyperX Pulsefire Core (Đen) được thiết kế với hệ thống đèn LED RGB ấn tượng ở phần logo trên chuột giúp khơi dậy cảm hứng và tạo cảm giác hưng phấn cho các game thủ khi sử dụng chuột gaming Kingston HyperX Pulsefire Core.

Chuột gaming Kingston HyperX Pulsefire Core (Đen)_3

Ngoài ra, Chuột gaming Kingston HyperX Pulsefire Core (Đen) còn được hỗ trợ với phần mềm HyperX NGenuity giúp cho người dùng có thể tuỳ chỉnh cài đặt của chuột cũng như lựa chọn các chế độ trình chiếu của hệ thống LED RGB. Dưới đây là video hướng dẫn sử dụng phần mềm.

Chuột gaming Kingston HyperX Pulsefire Core (Đen) được thiết kế với dây cáp có độ dài 1,8m thoải mái giúp cho người dùng có thể dễ dàng di chuyển chuột ở những không gian lớn. Ngoài ra, dây cáp còn có thiết kế bện thừng chắc chắn, bảo vệ các lõi dây bên trong không bị hư hại, đảm bảo đường truyền ổn định từ chuột đến PC hoặc laptop của người dùng.

Chuột gaming Kingston HyperX Pulsefire Core (Đen)_5

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
HyperX
Bảo hành
24
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Kiểu kết nối
Chuột có dây
Đèn LED
RGB
Màu sắc
Đen
Kết nối
USB 2.0
Kiểu cầm
Ambidextrous / Đối xứng
Độ phân giải (CPI/DPI)
6200DPI
Dạng cảm biến
Optical
Tên cảm biến
PAW3327
Số nút bấm
7
Kích thước
119 x 41 x 63
Khối lượng
87
Thông tin kích thước
Cùng thương hiệu HyperX
Xem tất cả
fb-chatfb-chat