Hệ thống Showroom
Tư vấn mua hàng: 1800 6867
CSKH: 1800 6865
Tin công nghệ
Xây dựng cấu hình
phongvu
Danh mục sản phẩm
>
Chuột máy tính không dây A4Tech FG30S Silent (Trắng)

- Kết nối: Wireless

- Độ phân giải: 1000/1600/2000 DPI

- Khoảng cách hoạt động 10-15m

- Hỗ trợ hệ thống: Windows XP / Vista / 7 / 8 / 8.1 / 10

Chuột máy tính không dây A4Tech FG30S Silent (Trắng)

Thương hiệu A4 TECH SKU: 200801178
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Chuột không dây A4Tech FG30S Silent (Trắng) với thiết kế nhỏ gọn, màu sắc nhã nhặn và các chức năng được nâng cấp, giảm tiếng ồn tối đa. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Thiết kế nhỏ gọn, màu sắc trang nhã

Với trọng lượng chỉ 76g, kích thước 105x70x42mm, chuột máy tính không dây A4Tech FG30S Silent (Trắng) có thiết kế hết sức gọn và nhẹ, dễ dàng để bỏ túi hoặc đem theo cùng máy tính của bạn, đáp ứng nhu cầu sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

Đến từ thương hiệu A4 TECH, top đầu trong sản xuất thiết bị ngoại vi máy tính, chuột máy tính không dây A4Tech FG30S Silent mang vẻ ngoài màu trắng đơn giản, các góc cạnh bắt mắt đem tạo cảm giác tinh tế và hiện đại hơn khi đi cùng máy tính của bạn.

Chuột máy tính không dây A4Tech FG30S Silent (Trắng) | Thiết kế nhỏ gọn, màu sắc trang nhã

Kiểu kết nối không dây, dạng cảm biến optical

Đặc biệt, chuột máy tính không dây A4Tech FG30S Silent (Trắng) kết nối kiểu không dây đơn giản, dễ dàng đem theo. Chuột kết nối dạng Wireless mạnh mẽ lên đến 2.4GHz, khoảng cách kết nối 10 -15m, thoải mái sử dụng khắp nơi, kết nối được nhiều thiết bị.

Hơn thế nữa, chuột máy tính không dây A4Tech FG30S Silent (Trắng) còn được trang bị cảm biến optical quang học với độ phân giải cao lên đến 2000DPI, điều khiển dễ dàng, kết quả chính xác và giảm trọng lượng so với các dòng chuột khác.

Chuột máy tính không dây A4Tech FG30S Silent (Trắng) | Kiểu kết nối không dây, dạng cảm biến optical

6 nút bấm, kiểu pin AA

Bên cạnh đó, chuột máy tính không dây A4Tech FG30S Silent (Trắng) được thiết kế với 6 nút bấm, thực hiện đầy đủ tất cả chức năng nguồn, back, forward và các chức năng khác, đem lại chất lượng tuyệt vời lên đến hàng triệu cú kích.

Ngoài ra, chuột máy tính không dây A4Tech FG30S Silent (Trắng) sử dụng kiểu pin AA tuổi thọ cao và đặc biệt khá dễ mua, giá thành hợp lý giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng.

Chuột máy tính không dây A4Tech FG30S Silent (Trắng) | 6 nút bấm, kiểu pin AA

Hỗ trợ 1 số hệ thống Window và Vista, tiết kiệm năng lượng

Đặc biệt , chuột máy tính không dây A4Tech FG30S Silent (Trắng) có hỗ trợ 1 số hệ thống Windows XP/VISTA giúp việc đồng bộ với máy dễ dàng hơn, sử dụng nhạy bén và linh hoạt hơn rất nhiều.

Hơn nữa, chuột máy tính không dây A4Tech FG30S Silent (Trắng)  có hệ thống điều chỉnh tiết kiệm pin giúp kéo dài tuổi thọ cho thiết bị.

Chuột máy tính không dây A4Tech FG30S Silent (Trắng) | Hỗ trợ 1 số hệ thống Window và Vista, tiết kiệm năng lượng

Mua chuột máy tính không dây A4Tech FG30S Silent (Trắng) chính hãng | Bảo hành 12 tháng tại Phong Vũ

Với thiết kế độc đáo, màu sắc bắt mắt cùng các chức năng thông minh, chuột máy tính không dây A4Tech FG30S Silent (Trắng) là thiết bị cần thiết để đáp ứng nhu cầu sử dụng máy tính của bạn. Mua sản phẩm tại Showroom Phong Vũ để được trải nghiệm sản phẩm miễn phí, chính hãng 100% và nhận nhiều ưu đãi khác.