Hệ thống Showroom
Tư vấn mua hàng: 1800 6867
CSKH: 1800 6865
Tin công nghệ
Xây dựng cấu hình
phongvu
Danh mục sản phẩm
>
Chuột máy tính không dây ELECOM M-BL20DBGN (Xanh)
+1
- Độ phân giải: 1000 Dpi- Tần số: 2.4 Ghz.- Pin: 2A- Sử dụng hệ thống cảm biến quang học.- Thời gian sử dụng: 235 giờ hoạt động liên tục.

Hàng sắp về
Chuột máy tính không dây ELECOM M-BL20DBGN (Xanh)

Thương hiệu ELECOM SKU: 1303201
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm Chuột máy tính Elecom M-BL20DBGN (Xanh lá)

Chuột máy tính Elecom M-BL20DBGN(Xanh lá)

Thông tin cơ bản về sản phẩm Chuột Elecom M7:

  • Nhà sản xuất: Elecom ( là một công ty điện tử Nhật Bản có trụ sở tại Osaka. Họ được biết đến với thiết kế hiện đại đặc biệt là với những con chuột của họ. Elecom cũng sản xuất ổ đĩa flash USB, bàn phím và nhiều thiết bị ngoại vi khác.)
  • Model: M-BL20DBGN
  • Độ phân giải quang học: 1000 dpi
  • Cách kết nối: Sử dụng cổng usb
  • Độ dài dây/khoảng cách kết nối: Có từ tính 3m - Không từ tính 10m
  • Kích thước chuột: 56 x 90 x 32 mm
  • Khối lượng: 50 g

Chuột máy tính Elecom M-BL20DBGN(Xanh lá)

Nhà sản xuất và thiết kế Elecom – một công ty được thành lập từ 1986, tại Osaka Nhật Bản. Thế giới biết đến Elecom với những sản phẩm chất lượng chuột hàng đầu thế giới.

Thiết kế nhẹ nhàng bắt mắt, Độ phân giải sản phẩm 1000 DPI, tần số quét lên tới 1000Hz rất phù hợp với các nhân viên văn phòng vì giá thành rẻ lại cách sử dụng đơn giản. Sử dụng đầu nối dây Wireless tránh được các trường hợp dây bị đứt, gẫy hay mắc dễ dàng thuận tiện di chuyển lại bởi tính nhỏ gọn, nhẹ nhàng.

Được thiết kế theo mẫu tròn 2 bên là các đường elip đối xứng nhau trông rất bắt mắt và hứng thú đến người dùng. Cùng với sự tiến bộ của công nghệ, Elecom M-BL20DBGN sử dụng công nghệ laser mang đến sự nhạy bén và không gặp vấn đề đến bề mặt.

Chất liệu của M-BL20DBGN được thiết kế với 2 chất liệu cơ bản bằng nhựa và hợp kim. Giúp sản phẩm nhẹ nhàng dễ dàng chuyển động, nhưng không vì thế mà chuột tín hiệu kém không ôm bề mặt tiếp xúc.

Chuột máy tính Elecom M-BL20DBGN(Xanh lá)

Với số nút bấm dừng lại ở 3 rất thuận tiện cho những người dùng với chức năng đơn giản, khi không lo bấm nhầm các nút khác. Dễ dàng mua pin với loại pin AA thông thường, chuột chỉ sử dụng với mức điện áp 1,5V nên tuổi thọ của pin có thể dùng khoảng 338 ngày.

Màu đền Led khác với các chuột quang bình thường, M-BL20DBGN sở hữu đèn màu xanh da trời. Phù hợp với rất nhiều hệ điều hành Window, Mac, Play Station.

Chuột máy tính Elecom M-BL20DBGN(Xanh lá)

Để đặt hàng ngay hoặc tham khảo thêm các sản phẩm chuột khác của Phong Vũ mời khách hàng truy cập vào địa chỉ: https://phongvu.vn/chuot-ban-phim-ban-di/chuot-may-tinh.cat