Hệ thống Showroom
Tư vấn mua hàng: 1800 6867
CSKH: 1800 6865
Tin công nghệ
Xây dựng cấu hình
phongvu
Danh mục sản phẩm
>
Chuột máy tính Akko LW325 (Xanh)

- Chuột máy tính Akko LW325 được thiết kế nhỏ gọn trong lòng bàn tay trọng lượng vừa đủ bằng chất liệu nhựa.
- Được thiết kế với công nghệ Omron siêu bền giúp cho chuột có tuổi thọ lên đến 50 triệu lần bấm
- Được trang bị cảm biến quang học với tối đa 5.000 DPI 
- Hỗ trợ macro, tùy chỉnh được thông qua phần mềm driver riêng
- Đèn LED RGB có thể điều chỉnh được thông qua phần mềm DRIVER

Hàng sắp về
Chuột máy tính Akko LW325 (Xanh)

Thương hiệu AKKO SKU: 200900258
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Chuột máy tính Akko LW325 (Xanh) là một chiếc chuột máy tính có thiết kế tổ ong độc đáo, và nhỏ gọn, công nghệ Omron siêu bền cùng bộ cảm biến quang học với 5000 DPI. Đặc biệt hơn đó là màu xanh vô cùng bắt mắt và hợp thời thượng, đáp ứng được sự yêu thích của giới trẻ hiện đại.

Thiết kế màu sắc thời thượng, công nghệ Omron siêu bền

Chuột máy tính Akko LW325 (Xanh) mang một màu xanh mướt kết hợp với thiết kế tổ ong độc đáo và mới lạ, siêu thoáng khí nên giúp được cho việc sử dụng của bạn không bị tích nhiệt quá cao ảnh hưởng đến tuổi thọ của chuột.

Kích thước của chuột máy tính Akko LW325 (Xanh) nhỏ gọn, chỉ vừa lòng bàn tay với 123 x 68 x 39mm cùng trọng lượng không dây vỏn vẹn 78g và làm từ nhựa dẻo, nên cực dễ sử dụng và tiện lợi khi đem theo bên mình đi bất kỳ đâu.

Được trang bị công nghệ Omron giúp cho chuột máy tính Akko LW325 (Xanh) siêu bền với tuổi thọ lên tới tận 50 triệu lần bấm chuột, đồng thời cực chính xác và tốc độ phản hồi khá nhanh chóng.

Độ cảm biến quang học tận 5000 DPI, hỗ trợ đèn led RGB

Chuột máy tính Akko LW325 (Xanh) với độ cảm biến quang học cực cao, tận 5000 DPI cùng thiết kế 7 phím nên chúng đáp ứng được hầu hết các thể loại game FPS, RPG và MOBA, giúp cho game thủ có được những giờ trải nghiệm game chân thực và sống động.

Độc đáo hơn là, chuột máy tính Akko LW325 (Xanh) còn trang bị thêm cho mình một bộ đèn led RGB cực sáng và lung linh khi chơi game, đem lại cảm giác sảng khoái và thích mắt và chúng còn có thể được điều chỉnh được thông qua phần mềm DRIVER.

Hơn thế nữa, chuột máy tính Akko LW325 (Xanh) còn hỗ trợ macro và được tùy chỉnh thông qua phần mềm driver riêng biệt. Trong khi điều khiển chuột để chơi game, một điểm cộng lớn đó chính là giúp hạn chế tình trạng đổ mồ hôi tay và bám vào chuột gây mất mỹ quan, thẩm mỹ.

Mua chuột máy tính Akko LW325 (Xanh) chính hãng, nhận ưu đãi bảo hành tại nhà khi đến Phong Vũ

Chuột máy tính Akko LW325 (Xanh) với thiết kế tổ ong độc đáo, thời thượng cùng màu xanh bắt mắt, cộng thêm công nghệ Omron siêu bền và cảm biến quang học 5000 DPI cực cao, tất cả làm nên một sản phẩm gây mê hoặc giới trẻ, những game thủ. Mua ngay tại Phong Vũ để được nhận ưu đãi bảo hành sản phẩm tại nhà nhé.