Hệ thống Showroom
Tư vấn mua hàng: 1800 6867
CSKH: 1800 6865
Tin công nghệ
Xây dựng cấu hình
phongvu
Danh mục sản phẩm
>
Chuột không dây Microsoft Bluetooth Ergonomic (Đen)
  • Tần số không dây  Dải tần 2,4 GHz
  • Phạm vi kết nối: 10 m trong khu vực mở, 5 m trong môi trường văn phòng
  • Tương thích:  Windows 10/8.1, Hỗ trợ Bluetooth® 4.0 trở lên
  • Thời lượng pin lâu
  • Kết nối tối đa với 3 thiết bị
  • Con lăn gia công bằng nhôm, đế teflon và cảm biến theo dõi chính xác
  • Có phần để đặt ngón cái, mềm, dễ nắm

Chuột không dây Microsoft Bluetooth Ergonomic (Đen)

Thương hiệu MICROSOFT SKU: 201201167
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Chuột không dây Microsoft Bluetooth Enogormic có được kích thước nhỏ gọn và tiện lợi, kết hợp cùng dải tần 2.4GHz giúp chuột có thể dễ dàng kết nối được với các thiết bị điện tử thông minh. Đồng thời, với công nghệ kết nối tối đa 3 thiết bị đỉnh cao. Đây chính là sản phẩm mà ai cũng mong muốn được sở hữu.

Thiết kế vô cùng đơn giản, sở hữu tần số không dây với dải tần cao tận 2.4GHz

Chuột không dây Microsoft Bluetooth Enogormic có được thiết kế vô cùng đơn giản với tone đen huyền bí, đồng thời còn sở hữu thêm được kích thước nhỏ gọn khi nặng tầm 91g và chỉ 118.2 x 76.3 x 42.4 mm, vô cùng dễ dàng và thuận tiện để bạn đem đến mọi nơi nhằm mục đích làm việc và học tập.

 

Không những thế, chuột không dây còn sở hữu được dải tần cao tận 2.4GHz, giúp chuột có thể dễ dàng kết nối được với các loại thiết bị điện tử thông minh, hạn chế tình trạng không tìm thấy được kết nối của chuột làm gián đoạn công việc của mọi người.

 

Có được phạm vi kết nối tối đa tận 10m rộng rãi, tương thích với hầu hết các loại nền tảng thông dụng hiện nay

Bên cạnh đó, chuột không dây Microsoft Bluetooth Enogormic còn có được phạm vi kết nối đỉnh cao khi rộng đến tận 10m trong khu vực mở và không chịu ảnh hưởng của những vật cản lớn, còn ở trong môi trường văn phòng thì độ kết nối thu hẹp lại còn 5m.

Đặc biệt hơn, chuột Microsoft tương thích được với hầu hết các loại nền tảng Windows 10/8.1 mà có hỗ trợ bluetooth 4.0 trở lên, không hề kén chọn dòng máy, đem lại độ tiện lợi vô cùng cao cho người tiêu dùng.

 

Sở hữu thời lượng sử dụng pin khá lâu, kết nối tối đa với 3 thiết bị tiện ích

Song song đó, chuột không dây Microsoft Bluetooth Enogormic còn sở hữu được thời lượng sử dụng pin khá lâu bền, cho phép bạn có thể sử dụng liên tục mà không cần phải thường xuyên thay pin.

Đồng thời, chuột không dây còn có khả năng kết nối tối đa với 3 thiết bị, giúp mọi công việc của bạn đều sẽ được hoàn thành nhanh chóng trong một nốt nhạc và một cú click chuột.

Được trang bị công nghệ Microsoft BlueTrack hiện đại, kết hợp cùng con lăn gia công bằng nhôm tiên tiến

Ngoài ra, chuột không dây Microsoft Bluetooth Enogormic còn được trang bị công nghệ Microsoft BlueTrack hiện đại, giúp chuột có thể lướt nhanh chóng trên mọi bề mặt vật liệu khác nhau, bao gồm: bàn ăn công cộng, sảnh phòng khách hoặc là các chỗ gác tay của ghế tựa vẫn có thể sử dụng được.

 

Không dừng lại ở đó, chuột máy tính còn sở hữu được con lăn gia công được làm bằng nhôm tiên tiến, kết hợp thêm để teflon và cảm biến để theo dõi được chính xác từng chuyển động nhanh nhạy nhất của chuột. Hạn chế được sự hư hỏng, đảm bảo được độ bền lâu cho sản phẩm.

Chuột còn có được phần để đặt ngón cái mềm và dễ nắm, đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng khi phải làm việc trong một khoảng thời gian cực lâu dài.

Mua chuột không dây Microsoft Bluetooth Enogormic chính hãng, Phong Vũ đã áp dụng cách thức thanh toán qua VNPAY tiện lợi

Chuột không dây Microsoft Bluetooth Enogormic với thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi, đồng thời còn có thể kết nối tối đa 3 thiết bị hiện đại. Đây chính là sản phẩm hỗ trợ cho bạn hoàn thành được mọi công việc khó khăn trong tích tắc. Hiện nay, Phong Vũ đã cung cấp cho người dùng cách thanh toán nhanh chóng bằng VNPAY tiện lợi.