Hệ thống Showroom
Tư vấn mua hàng: 1800 6867
CSKH: 1800 6865
Tin công nghệ
Xây dựng cấu hình
phongvu
Danh mục sản phẩm
>
Chuột bi xoay không dây Logitech Ergo Trackball M575 (Đen)

Chuột bi xoay không dây vận hành bằng ngón tay cái đem đến sự thoải mái suốt ngày

Chuột bi xoay không dây Logitech Ergo Trackball M575 (Đen)

Thương hiệu LOGITECH SKU: 210301337
Bạn sẽ nhận được
Giảm trực tiếp 300.000đ
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Chuột bi xoay không dây Logitech Ergo Trackball M575 (Đen) là dòng sản phẩm cao cấp sở hữu thiết kế công thái học tuyệt vời, giúp bạn hạn chế tối đa việc di chuyển tay để tạo sự thoải mái xuyên suốt quá trình sử dụng. Những gì bạn cần làm là điều khiển bi xoay bằng ngón cái và tận hưởng các thao tác nhanh chóng và tiện lợi chưa từng có. 

Thiết kế nhỏ gọn hiện đại; kết nối Windows, macOS nhanh chóng 

Chuột bi xoay không dây Logitech Ergo Trackball M575 (Đen) sở hữu hình dáng nhỏ gọn và là sự lựa chọn lý tưởng dành cho những không gian chật hẹp, không có nhiều diện tích như bàn làm việc,.. 

Thiết bị mang đến khả năng kết nối vượt trội với tín hiệu mạnh mẽ và ổn định từ khoảng cách lên đến 10m thông qua Bluetooth, 2.4 GHz Wireless.  Kết nối đến Windows hoặc macOS trở nên đơn giản và bạn sẽ không bao giờ phải lo về vấn đề rớt mạng hay kết nối chậm trễ.

Giảm thiểu việc di chuyển, thiết kế công thái học thoải mái

Chuột bi xoay không dây Logitech Ergo Trackball M575 (Đen) được thiết kế nhằm giảm thiểu việc di chuyển, đồng thời mang đến sự thoải mái tối đa cho người dùng. Bạn sẽ không cần cử động cánh tay qua lại để có thể di chuyển con trỏ mà thay vào đó, nút điều khiển bằng ngón cái mượt mà sẽ giúp bạn thao tác nhanh chóng và chính xác, giảm áp lực ở phần tay. 

Logitech Ergo Trackball M575 (Đen) được phát triển nhằm tối đa sự thoải mái với thiết kế công thái học phù hợp với hình dáng bàn tay của nhiều người dùng, giúp giảm hiện tượng đau mỏi ở cả bàn tay và cánh tay.

Mua sản phẩm chuột bi xoay không dây Logitech Ergo Trackball M575 (Đen) chính hãng tại showroom Phong Vũ | Hỗ trợ bảo hành 24 tháng

Chuột bi xoay không dây Logitech Ergo Trackball M575 (Đen) hiện đang được mở bán chính thức tại nhiều showroom Phong Vũ trên toàn quốc với mức giá hấp dẫn. Khi mua hàng tại Phong Vũ, bạn sẽ được hỗ trợ bảo hành sản phẩm uy tín trong vòng 2 năm. Vậy nên hãy nhanh chân đến showroom để trải nghiệm và nhận thêm ưu đãi khác ngay từ bây giờ nhé!