- Chuột quang không dây- Độ phân giải 1000dpi- Nano recevier

Liên hệ đặt hàng
Chuột máy tính không dây Rapoo 1090P (Xanh)

Thương hiệu RAPOO SKU: 1600071
160.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Giới thiệu chuột máy tính Rapoo 1090P (Xanh Dương)

 

Chuột máy tính Rapoo 1090P được thiết kế và sảb xuất bởi RAPOO là công ty tiên phong trong lĩnh vực phụ kiện công nghệ không dây, luôn chú trọng khâu sáng tạo và phát triển những sản phẩm không dây cao cấp với tính năng đột phá, đem lại giá trị thật cho người sử dụng so với những sản phẩm cùng phân khúc.

Chuột máy tính Rapoo 1090P

Kết nối không dây tiện lợi

Kết nối không dây mạnh mẽ, ổn định từ khoảng cách lên tới 10m hầu như không bị trễ hoặc mất kết nối (phạm vi sử dụng có thể thay đổi tùy theo điều kiện sử dụng máy tính và môi trường). Chuột tương thích với mọi hệ điều hành và máy tính khác nhau. Sử dụng pin AA quen thuộc dễ tìm kiếm, tuổi thọ pin lên tới 10 tháng.

Chuột máy tính Rapoo 1090P

Thiết kế đẹp mắt

Chuột máy tính Rapoo 1090P có kích thước phổ thông, nhỏ gọn phù hợp với bàn tay của bàn tay của mọi người. Cảm giác khi cầm chuột thoải mái, di chuyển dễ dàng thuận tiện. Sử dụng trong thời gian dài không bị mỏi tay hay có vấn đề ngón tay. Nút cuộn được thiết kế trống trơn trượt, lăn chuột dễ dàng hơn, có chức năng bấm để thao tác nhanh hơn. Chuột máy tính Rapoo 1090P được trang bị nút bấm có độ bền cao.

Chuột máy tính Rapoo 1090P

Độ phân giải quang học

Với độ phân giải quang học lên tới tối đa 1000Dpi, giúp Chuột máy tính Rapoo 1090P đạt được độ nhạy ổn định, con trỏ chuột di chuyển không bị ngắt quãng trên màn hình cho bạn khả năng làm chủ chuyển động chuột khi thao tác trên máy tính, lướt web. Được trang bị cảm biến  quang học laser cho phép Chuột máy tính Rapoo 1090P có thể sử dụng trơn tru trên nhiều mặt phẳng khác nhau.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
RAPOO
Bảo hành
24
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Kiểu kết nối
Chuột không dây
Màu sắc
Xanh dương
Kết nối
Lightspeed Wireless
Độ phân giải (CPI/DPI)
1000DPI
Dạng cảm biến
Optical
Số nút bấm
3
Thông tin kích thước
Cùng thương hiệu RAPOO
Xem tất cả
fb-chatfb-chat