Hệ thống Showroom
Tư vấn mua hàng: 1800 6867
CSKH: 1800 6865
Tin công nghệ
Xây dựng cấu hình
phongvu
Danh mục sản phẩm
>
Card màn hình MSI GeForce RTX 3070 Ti SUPRIM X 8G 8GB GDDR6X
- Chip đồ họa: GeForce RTX​ 3070Ti
- Bộ nhớ: 8GB GDDR6X (256-bit)
- EXTREME Mode: 1875 MHz (MSI Center)
GAMING Mode & SILENT Mode: 1860 MHz
- Nguồn phụ: 2 x 8-pin

Card màn hình MSI GeForce RTX 3070 Ti SUPRIM X 8G 8GB GDDR6X

Thương hiệu MSI SKU: 210602543
Chỉ còn 1 sản phẩm
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Card màn hình/ VGA MSI GeForce RTX 3070 Ti SUPRIM X 8G là mẫu card đồ họa hoàn thiện cao cấp, mang đến hiệu năng vượt bậc trong khi vẫn đảm bảo tối ưu hiệu quả làm mát, đảm bảo hệ thống của bạn luôn bền bỉ và ổn định. Với nhiều ưu điểm nổi bật, MSI GeForce RTX 3070 Ti SUPRIM X 8G hứa hẹn sẽ là ứng cử viên sáng giá cho dàn PC của bạn. 

Làm mát hiệu quả yên tĩnh, thiết kế tản nhiệt tối ưu 

Card màn hình/ VGA MSI GeForce RTX 3070 Ti SUPRIM X 8G được trang bị TORX FAN 4.0 với các cặp cánh quạt được liên kết với nhau nhằm tập trung áp suất không khí và luồng không khí vào bộ tản nhiệt. 

Bộ làm lệch hướng cung cấp thêm diện tích bề mặt và dẫn không khí đến nơi cần thiết nhằm hỗ trợ làm mát tối đa. Quạt hoàn toàn dừng quay khi nhiệt độ tương đối thấp, loại bỏ tiếng ồn để mang đến sự yên tĩnh cần thiết. Quạt sẽ tự động quay trở lại khi nhiệt được bật trong quá trình chơi game.

Card màn hình/ VGA MSI GeForce RTX 3070 Ti SUPRIM X 8G sở hữu thiết kế tản nhiệt thông minh. Nhiệt từ GPU ngay lập tức được thu nạp bởi một tấm đế đồng mạ niken rắn, sau đó sẽ nhanh chóng được truyền sang một dãy ống dẫn nhiệt. 

Hệ thống truyền nhiệt được mở rộng giúp cải thiện hiệu quả tổng thể. Thêm nữa, ống lõi được gia công chính xác để tiếp xúc tối đa với GPU và tỏa nhiệt dọc theo chiều dài bộ tản nhiệt để tối ưu hiệu quả làm mát. 

Hỗ trợ phần mềm MSI Center, hệ thống đèn RGB ấn tượng 

Card màn hình/ VGA MSI GeForce RTX 3070 Ti SUPRIM X 8G có phần mềm MSI Center độc quyền, hỗ trợ người dùng khai thác tối đa các sản phẩm MSI. Bạn có thể dễ dàng theo dõi, điều chỉnh và tối ưu hóa trong thời gian thực chỉ với một vài cú nhấp chuột đơn giản.

Card màn hình/ VGA MSI GeForce RTX 3070 Ti SUPRIM X 8G được hỗ trợ đèn RGB ấn tượng, mang đến hiệu ứng ánh sáng nhiều màu đẹp mắt. Ngoài ra, Mystic Light cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn ánh sáng RGB cho cả thiết bị MSI và các sản phẩm RGB tương thích một cách dễ dàng.

Tích hợp các cổng xuất hình hiện đại, ép xung dễ dàng 

Card màn hình/ VGA MSI GeForce RTX 3070 Ti SUPRIM X 8G được tích hợp một số cổng kết nối hiện đại, bao gồm: 1 cổng HDMI 2.1, 3 cổng DisplayPort 1.4a, hỗ trợ xuất tối đa 4 màn hình cùng lúc, cho phép bạn trải nghiệm hình ảnh sắc nét và sống động. 

Card màn hình/ VGA MSI GeForce RTX 3070 Ti SUPRIM X 8G với OC Scanner, giúp người dùng có thể tăng hiệu suất từ ​​cạc đồ họa GeForce®. Được hỗ trợ bởi một thuật toán do NVIDIA tạo ra, tốc độ xung nhịp tối đa được xác định và áp dụng an toàn cho mẫu card đồ họa của bạn.

Mua sản phẩm card màn hình/ VGA MSI GeForce RTX 3070 Ti SUPRIM X 8G chính hãng tại showroom Phong Vũ | Hỗ trợ bảo hành 36 tháng

Card màn hình/ VGA MSI GeForce RTX 3070 Ti SUPRIM X 8G hiện đang được phân phối chính thức tại hệ thống showroom Phong Vũ trên toàn quốc với mức giá khá hấp dẫn. Khi mua hàng tại showroom, bạn sẽ được nhận ngay chế độ bảo hành sản phẩm uy tín dài hạn trong 3 năm. Vậy nên hãy nhanh ghé showroom Phong Vũ từ bây giờ để mua sắm nhé!