CTKM_THÁNG CHẴN TOP BANNER
SUNMI POS
CTKM_THÁNG CHẴN TOP BANNER
SUNMI POS

Card màn hình Gigabyte Quadro 2GB P620

Thương hiệu GIGABYTE SKU: 19070705
Chỉ còn 1 sản phẩm
4.339.000 ₫
5.559.000 ₫
Chọn một trong những khuyến mãi sau
Giảm 1.220.000đ
HSD: 31/12/2022
Bỏ chọn
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Card màn hình GIGABYTE QUADRO P620 của thương hiệu Gigabyte có kích thước nhỏ gọn nhưng đem đến hiệu suất mạnh mẽ với bộ nhớ Quadro P620 2GB GDDR5. Đây là dòng card đồ họa có thiết kế đơn giản nhưng lại tương thích với rất nhiều không gian trong các loại vỏ case.

Công nghệ GPU Pascal, hiệu suất mạnh mẽ

Card màn hình GIGABYTE QUADRO P620 sử dụng công nghệ GPU Pascal với 512 lõi Cuda giúp tối ưu hóa tiềm năng tăng tốc của GPU và cho hình ảnh hóa cùng điện năng hiệu quả. Bên cạnh đó với GPU NVIDIA BOOST 3.0 giúp cho hiệu suất ứng dụng đạt cao hơn nhưng không vượt mức công suất và nhiệt.

Ngoài ra, với chế độ cân bằng tải động Pascal, các tài nguyên GPU được phân bổ tự động cho đồ họa cũng như tính toán các tác vụ khi cần thiết nhằm tối đa hóa sử dụng tài nguyên.

Card màn hình Gigabyte Quadro 2GB P620 | Sử dụng công nghệ GPU

Card màn hình GIGABYTE QUADRO P620  sử dụng chip đồ họa QUADRO P620 có dung lượng 2GB GDDR5 có tốc độ xử lý lên đến 80 GB/s nhằm đem đến hiệu suất mạnh mẽ để đáp ứng các yêu cầu của người dùng về thiết kế đồ họa hay chơi các game đồ họa.

Card màn hình Gigabyte Quadro 2GB P620 | Hiệu năng mạnh mẽ với chip đồ họa

Sử dụng kiến trúc đồ họa 3D, kết nối nhanh chóng

Card màn hình GIGABYTE QUADRO P620 sử dụng kiến trúc đồ họa 3D giúp giảm các hiện tượng răng cưa nhằm đem đến hình ảnh chất lượng với độ phân giải cao cùng các cảnh hiển thị chân thực. Hơn nữa, việc giảm lượng dữ liệu từ bộ nhớ đến các khung hình với tính năng nén bộ nhớ Pascal giúp tăng băng thông lên đến 20%.

Card màn hình Gigabyte Quadro 2GB P620 | Sử dụng kiến trúc đồ họa 3D

Card màn hình GIGABYTE QUADRO P620 không bị nóng quá nên chỉ được trang bị 1 quạt tản nhiệt duy nhất giúp tối ưu hóa điện năng. Với thiết kế mặt hông sau có 4 cổng kết nối màn hình mini DisplayPort 1.4 giúp cho người dùng có thể mở rộng góc nhìn và xử lý cùng lúc nhiều công việc nhờ kết nối với 4 màn hình với độ phân giải cao 4K. 

Ngoài ra, card màn hình GIGABYTE QUADRO P620 còn được trang bị khe cắm PCI-E 3.0 x16 giúp cho card đồ họa này tương thích với tất cả các vỏ máy tính không gian nhỏ hẹp cho đến to và cho băng thông có tốc độ gấp đôi với PCIe 2.0. 

Card màn hình Gigabyte Quadro 2GB P620 | Kết nối nhanh chóng

Công nghệ khảm NVIDIA Quadro, đáp ứng nhu cầu truyền thông và giải trí

Gigabyte sử dụng công nghệ khảm NVIDIA Quadro vào card màn hình QUADRO P620 để quy mô máy tính để bàn được rõ ràng hơn cũng như các ứng dụng có thể lên đến 4 GPU và 16 màn hình chỉ từ một máy trạm duy nhất. Nhờ vậy mà có thể thống nhất máy tính để bàn và hình ảnh tĩnh được tối ưu hóa hiển thị đem lại hiệu suất và chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Card màn hình Gigabyte Quadro 2GB P620 | Công nghệ khảm NVIDIA Quadro

Card màn hình GIGABYTE QUADRO P620 với các giải pháp nhu cầu truyền thông và giải trí giúp cho các biên tập viên có thể làm việc với nội dung HDR có độ phân giải tối đa 5K trong thời gian thực đồng thời làm việc được tốt hơn với dung lượng bộ nhớ đồ họa lớn.

Card màn hình Gigabyte Quadro 2GB P620 | Đáp ứng nhu cầu truyền thông giải trí

Mua Card màn hình GIGABYTE QUADRO P620 chính hãng tại Phong Vũ

Nếu bạn đang cần tìm một chiếc card màn hình có kích thước nhỏ gọn nhưng có thể hỗ trợ lên đến 4 màn hình 4K thì Card màn hình GIGABYTE QUADRO P620 là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Sản phẩm chính hãng hiện tại đã được Phong Vũ bày bán tại các showroom của mình. Khi mua hàng thanh toán qua VNPAY-QR, bạn sẽ được mua sản phẩm với mức giá ưu đãi cùng thời gian bảo hành 36 tháng. Đặc biệt, khi mua hàng qua hình thức online, bạn sẽ được miễn phí vận chuyển nhé!

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
GIGABYTE
Bảo hành
36
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Tính năng
Tên chip đồ họa của card: QUADRO P620
- Dung lượng : 2GB GDDR5
- Tốc độ xử lý: Up to 80 GB/s
- Bus: 128-bit/ Số lượng đơn vị xử lý: 512/ Giao tiếp PCI: PCI-E 3.0 x16
- Số cổng: 4 x mini DP 1.4
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ