Thông báo
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm vừa xem
Hệ thống Showroom 1800 6867 Kiểm tra bảo hành Xây dựng cấu hình
So sánh sản phẩm
Mô tả

Tên sản phẩm: Card màn hình Asus 11GB Strix GTX1080TI-11G-Gaming

- Chip đồ họa: NVIDIA GeForce Ti
- Bộ nhớ: 11GB GDDR5X ( 352-bit )
- GPU clock Chế độ OC - Xung Tăng cường GPU : 1632 MHz , Xung Nền GPU : 1518 MHz Chế độ Chơi Game - Xung Tăng cường GPU : 1607 MHz , Xung Nền GPU : 1493 MHz
- Nguồn phụ: 2 x 8-
NVIDIA logo
Đọc thêm

Card màn hình ASUS GeForce GTX 1080Ti 11GB GDDR5X ROG Strix (ROG-STRIX-GTX1080-A8G-11GBPS)

SKU: 1701912
Khuyến mãi
-5%
Giảm thêm 5% tối đa 1 triệu khi thanh toán trực tuyến qua VNPAY-QR với mã PHONGVU5 hoặc giảm thêm 10% tối đa 100K với mã PHONGVU10. Xem chi tiết tại đây
Vận chuyển
Miễn phí vận chuyển (với đơn hàng trên 500.000 ₫)
Cam kết
Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng không chính hãng
Vui lòng Chat ngay với Tư vấn viên hoặc Gọi Tổng đài mua hàng 1900 1835 (Bấm số 1) để kiểm tra tình trạng hoặc tồn kho thực tế của sản phẩm này.
Chat ngay
Thương hiệu Đánh giá Bình luận
Giới thiệu về Asus
Asus được thành lập năm 1989, ASUS là công ty điện tử tiêu dùng và phần cứng máy tính đa quốc gia có trụ sở tại Đài Loan. Luôn cam kết tạo nên những sản phẩm thông minh cho cuộc sống hiện tại và tương lai, ASUS là thương hiệu gaming và bo mạch chủ Số 1 thế giới, đồng thời thuộc top 3 nhà cung cấp máy tính xách tay tiêu dùng hàng đầu.
Về sản phẩm
Thông tin chi tiết Cấu hình chi tiết

► TỎA SÁNG HƠN MỌI ĐỐI THỦ CẠNH TRANH ◄

ROG Strix GeForce®  Ti được trang bị hàng loạt công nghệ độc quyền của , bao gồm Công nghệ MaxContact hoàn toàn mới cung cấp tiếp xúc gấp 2 lần với GPU giúp cải thiện khả năng truyền nhiệt và Quạt hình cánh với chứng nhận IP5X và đã được cấp bằng sáng chế cho khả năng lưu thông khí tối đa và tuổi thọ dài hơn. Trong khi đó FanConnect II với các đầu cắm 4 điều khiển kết hợp được kết nối với quạt của hệ thống cho hiệu quả làm mát tối ưu. Công nghệ đồng bộ RGB Aura Sync cho phép cá nhân hóa hệ thống chơi game và các cổng thân thiện với thực tế ảo giúp bạn dễ dàng tận hưởng trải nghiệm thực tế ảo đắm chìm. ROG Strix GeForce®  Ti còn có GPU Tweak II với XSplit Gamecaster để điều chỉnh hiệu năng một cách trực quan và truyền phát nhanh quá trình chơi game.

Vga ASUS ROG STRIX GTX 1080TI  O11G Gaming

► TẢN NHIỆT MÁT VÀ CHƠI GAME TRONG YÊN TĨNH ◄

◙ Thêm 40% diện tích

Mát hơn lên đến 30% và Hiệu năng Yên tĩnh gấp 3 lần
ROG Strix mới được xây dựng với độ rộng khe cắm 2.5, cung cấp thêm 40% diện tích bề mặt so với các thiết kế khe cắm 2 trước đó, mang lại khả năng làm mát và hiệu năng êm ái cao hơn đáng kể.
Vga ASUS ROG STRIX GTX 1080TI  O11G Gaming

◙ Công nghệ MaxContact

Tiếp xúc gấp 2 lần với GPU giúp Cải thiện Khả năng Truyền nhiệt.

MaxContact là công nghệ đầu ngành, trang bị ống dẫn nhiệt tăng cường bằng đồng tiếp xúc trực tiếp với GPU. MaxContact được chế tạo chính xác để có bề mặt tiếp xúc với GPU cao gấp hai lần so với các ống thông thường, nhờ đó cải thiện hiệu quả truyền nhiệt.

Vga ASUS ROG STRIX GTX 1080TI  O11G Gaming

◙ Thiết kế Hình Cánh đã được Cấp bằng Sáng chế

Lưu lượng Khí Tối đa tăng 105% Áp suất Khí

Quạt hình cánh đã được cấp bằng sáng chế mang lại sự lưu thông khí tối đa và áp suất tĩnh cao hơn 105% trong quá trình , trong khi vẫn hoạt động êm ái hơn gấp 3 lần so với card chuẩn.

Vga ASUS ROG STRIX GTX 1080TI  O11G Gaming

◙ Công nghệ 0dB

Trải nghiệm chơi game với Sự yên tĩnh Tuyệt đối

Công nghệ 0dB đột phá cho phép dừng quạt hoàn toàn khi nhiệt độ GPU duy trì ở dưới một mức thiết đặt*, cho phép bạn tận hưởng trải nghiệm chơi game nhẹ nhàng, yên tĩnh tuyệt đối.

◙ Chống Bụi Đạt chuẩn IP5X

Tuổi thọ quạt dài hơn

Các quạt của ROG Strix được chứng nhận theo Nhãn Bảo vệ Quốc tế (mã IP) ở cấp chống bụi IP5X để tăng cường độ tin cậy và kéo dài tuổi thọ. Quy trình chứng nhận nghiêm ngặt này đảm bảo ROG Strix cung cấp hiệu suất quạt tối ưu, ngay cả ở những điều kiện khắc nghiệt.

FanConnect II

Làm mát hệ thống tối ưu

FanConnect II với hai đầu cắm 4 điều khiển kết hợp có thể kết nối với cả quạt của hệ thống PWM và DC cho hiệu quả làm mát tối ưu. Các quạt được kết nối nhận thông tin từ cả và GPU, nhờ đó có thể vận hành tự động khi một trong hai có nhiệt độ cao. Một tập hợp các tùy chọn hiệu chỉnh toàn diện cho phép bạn hiệu chỉnh tốc độ quạt để hiệu quả.

◙ GPU Tweak II cho phép bạn dễ dàng cài đặt các chế độ FanConnect II sau:

Chế độ Tự động:
Tốc độ quạt của khung vỏ tham chiếu nhiệt độ GPU và vận hành theo cài đặt gốc.

Chế độ Thủ công: 
Cho phép bạn thiết lập tốc độ cố định cho các quạt được kết nối.

Chế độ Do người dùng xác định: 
Cho phép bạn cài đặt các quạt của khung vỏ tham chiếu theo nhiệt độ của hoặc GPU để xác định tốc độ quay. Ngoài ra, một lịch trình hiệu chuẩn thông minh tự động sẽ ghi nhận khoảng điều khiển của các quạt được kết nối và cho phép bạn tinh chỉnh tốc độ để làm mát hiệu quả và giảm độ ồn.

Vga ASUS ROG STRIX GTX 1080TI  O11G Gaming

► CHẤT LƯỢNG CAO CẤP VÀ ĐỘ ỔN ĐỊNH TỐT NHẤT ◄

◙ Công nghệ Auto-Extreme

Quy trình Sản xuất Tự động 100% duy nhất trong ngành

Tất cả các hiện nay được sản xuất sử dụng Công nghệ Auto-Extreme, một quy trình sản xuất tự động hóa 100% độc quyền trong ngành, sử dụng các vật liệu cao cấp để thiết lập nên tiêu chuẩn chất lượng mới. Công nghệ Auto-Extreme đảm bảo chất lượng nhất quán, đồng thời cải thiện hiệu năng và kéo dài tuổi thọ cho . Nhờ công nghệ Auto-Extreme, độ tin cậy đã tăng thêm 30%. Quy trình sản xuất mới này cũng thân thiện với môi trường, loại bỏ các hóa chất nguy hại và giảm 50% lượng tiêu thụ điện năng.

◙ Sức mạnh Siêu Hợp kim II 10+2 Pha

Độ bền và Hiệu quả Tăng cường

Các kỹ sư đã tích hợp những linh kiện hợp kim cao cấp vào thiết kế để gia cố độ ổn định tổng thể của sản phẩm. Những linh kiện Sức mạnh Siêu Hợp kim II đã tăng cường đáng kể hiệu suất, giảm thiểu tổn thất điện năng và đạt cấp nhiệt năng mát hơn khoảng 50% so với các thiết kế trước đây.

Vga ASUS ROG STRIX GTX 1080TI  O11G Gaming

► PHONG CÁCH CHƠI GAME CÁ NHÂN ◄

Aura Sync

Tỏa sáng hơn mọi đối thủ cạnh tranh

Trang bị hệ thống đèn RGB Aura trên cả tấm vỏ và mặt sau, ROG Strix có khả năng hiển thị hàng triệu màu sắc và sáu hiệu ứng khác nhau trên một hệ thống được cá nhân hóa. Các ROG Strix sử dụng  Aura Sync, công nghệ đồng bộ RGB cho phép cá nhân hóa toàn diện hệ thống khi được ghép đôi với một bo mạch chủ hỗ trợ Aura.

► TRANG BỊ TUYỆT VỜI CHO TRẢI NGHIỆM CHƠI GAME ĐỈNH CAO ◄

◙ Cổng thân thiện với thực tế ảo

Dễ dàng tận hưởng trải nghiệm thực tế ảo đắm chìm
ROG Strix có hai cổng để kết nối một thiết bị thực tế ảo và hiển thị cùng lúc, để bạn có thể tận hưởng trải nghiệm thực tế ảo đắm chìm bất cứ lúc nào mà không cần thay dây cáp.

Vga ASUS ROG STRIX GTX 1080TI  O11G Gaming

◙ Tận hưởng Trải nghiệm Chơi Hoàn hảo và Toàn diện

Sự Kết hợp Tốt nhất cho Trải nghiệm Chơi Game Siêu Mượt

NVIDIA ™ đồng bộ tần số làm mới của chơi game ROG Swift với GPU trong chạy GeForce® GTX của bạn, giảm thiểu tình trạng rách , giật hình và lag đầu vào. Với chơi game ROG Strix và chơi game ROG Swift, các khung cảnh sẽ xuất hiện tức thì, các đối tượng sẽ sắc nét hơn, chơi game thì siêu mượt, cho bạn một trải nghiệm thị giác đẳng cấp cùng lợi thế cạnh tranh tuyệt đối.

Vga ASUS ROG STRIX GTX 1080TI  O11G Gaming

◙ Hiệu năng cho chơi game được tăng cường tối đa

Tăng tốc cho tựa game ở cấu hình SLI với Cầu nối ROG SLI HB

Cầu nối (băng thông cao) ROG SLI HB hoàn toàn mới tăng gấp đôi băng thông truyền khả dụng của thế hệ trước đó để mang lại đồ họa với độ chi tiết tuyệt vời và trải nghiệm chơi game mượt mà tuyệt đối. Hỗ trợ nhiều cấu hình hai chiều — cả 3 và 4 khe cắm — giúp mang lại độ linh hoạt tối đa. Cầu nối ROG SLI HB hỗ trợ công nghệ chiếu sáng RGB Aura độc quyền hiển thị hàng triệu màu để thể hiện phong cách chơi game của riêng bạn, cùng với công nghệ Aura Sync đồng bộ ánh sáng một cách hoàn hảo cho một hệ thống thật sự tỏa sáng.

► CHƠI GAME THEO CÁCH BẠN MUỐN ◄

◙ GPU Tweak II với XSplit Gamecaster

Hiệu chỉnh hiệu năng một cách trực quan

Được thiết kế lại với một giao diện trực quan hoàn toàn mới, GPU Tweak II giúp công việc ép xung trở nên dễ dàng và trực quan hơn bao giờ hết, trong khi vẫn duy trì những tùy chọn cao cấp cho các thợ ép xung nhiều kinh nghiệm. Chỉ với một nhấp , chức năng Tăng cường cho Game mới có thể tối ưu hiệu năng hệ thống bằng cách loại trừ các tiến trình thừa thãi và tự động phân bổ toàn bộ tài nguyên khả dụng.

Vga ASUS ROG STRIX GTX 1080TI  O11G Gaming

◙ XSplit Gamecaster

Truyền phát nhanh quá trình chơi

Một giấy phép cao cấp sử dụng XSplit Gamecaster trong 1 năm được tặng kèm - với giá trị là 99 USD - cho phép bạn truyền phát hoặc ghi lại quá trình chơi của mình một cách dễ dàng thông qua một giao diện trong game tiện lợi. Giao diện này cũng hiển thị tốc độ xung, nhiệt độ của GPU và mức sử dụng VRM, đồng thời cũng có điều khiển GPU Tweak II để game thủ có thể chọn một hồ sơ chơi game và tăng hiệu năng chỉ với một nhấp .

Vga ASUS ROG STRIX GTX 1080TI  O11G Gaming

Thời gian Bảo hành: 36
Thương hiệu:
Series: ROG
GPU: NVIDIA GeForce Ti
GPU clock: Chế độ OC - Xung Tăng cường GPU : 1632 MHz , Xung Nền GPU : 1518 MHz
Chế độ Chơi Game - Xung Tăng cường GPU : 1607 MHz , Xung Nền GPU : 1493 MHz
Bộ nhớ: 11GB GDDR5X ( 11100MHz (Chế độ OC)
11010MHz (Chế độ Chơi Game) / 352-bit )
Giao tiếp I: I-E 3.0 x16
Số lượng đơn vị xử lý: 3584 CUDA cores
Cổng kết nối: 2 x 2.0 , 2 x DisplayPort , 1 x DVI-D
Tản nhiệt: 3 quạt
Đèn :
Đầu cấp nguồn: 2 x 8-
Multi-GPU: NVIDIA SLI
VR: hỗ trợ
Kích thước: 29.8 x 13.4 x 5.25 cm
Xem đầy đủ
Chấm điểm & đánh giá từ người mua Bình luận từ người dùng
Card màn hình ASUS GeForce GTX 1080Ti 11GB GDDR5X ROG Strix (ROG-STRIX-GTX1080-A8G-11GBPS)
Card màn hình ASUS GeForce GTX 1080Ti 11GB GDDR5X ROG Strix (ROG-STRIX-GTX1080-A8G-11GBPS)
23.970.000 ₫

Chưa có lượt đánh giá nào
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chấm điểm và viết đánh giá