CTKM tháng 05 top banner
SUNMI POS
CTKM tháng 05 top banner
SUNMI POS

- Cung cấp khả năng sạc nhanh cho iPhone với bộ sạc loại C 18W

- Chiều dài của cáp: 100 cm

- Kết nối: Type-C to Lightning

Cáp Xiaomi Mi Type-C To Lightning BHR4421GL 1m

Thương hiệu XIAOMI SKU: 210104266
290.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Cáp Xiaomi Mi Type-C To Lightning BHR4421GL 1m là dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Xiaomi đem đến khả năng sạc nhanh với Type-C 18W dành cho iPhone. Cùng với đó, sử dụng chất liệu cao cấp giúp nâng cao tuổi thọ của sản phẩm khi sử dụng trong khoảng thời gian dài.

Cung cấp khả năng sạc nhanh cho iPhone, truyền nhanh các tệp tin lớn

Cáp Xiaomi Mi Type-C To Lightning BHR4421GL 1m cùng với bộ sạc Mi 18W Type-C cung cấp khả năng sạc nhanh cho iPhone bao gồm cả iPhone 11 với khả năng sạc nhanh lên đến 18W. Cao hơn 50% so với công suất sạc tối đa của các cáp USB-A sang Lightning tiêu chuẩn .

Ngoài ra, cáp còn cung cấp thời gian sạc nhanh hơn 53% so với bộ sạc và cáp sạc tiêu chuẩn dành cho iPhone 11.

Với kết nối Type-C to Lightning, người dùng có thể vừa sử dụng cáp Xiaomi Mi Type-C To Lightning BHR4421GL 1m để sạc vừa dùng để chuyển đổi, truyền các tệp tin dữ liệu. Người dùng có thể sử dụng cáp để kết nối trực tiếp với các thiết bị của Apple có cổng Lightning với những máy tính xách tay có trang bị cổng USB-C, để truyền nhanh các tệp tin lớn đạt hiệu quả hơn.

Độ bền không vỡ cho thời gian sử dụng lâu dài, lõi cáp chất lượng cao

Cáp Xiaomi Mi Type-C To Lightning BHR4421GL 1m sử dụng chất liệu nhựa TPE cấu thành, được trang bị 3 lớp bảo vệ giúp dây không bị hư hỏng. Cáp có thể chịu được 10.000 lần uốn cong một cách hiệu quả. Do vậy, giúp nâng cao tuổi thọ của sạc với độ bền không phá vỡ cho thời gian sử dụng lâu dài

Với lõi cáp chất lượng cao giúp đảm bảo an toàn cho cáp Xiaomi Mi Type-C To Lightning BHR4421GL 1m trong quá trình sử dụng đồng thời giảm điện trở và nâng cao hiệu quả sạc.

Mua Cáp Xiaomi Mi Type-C To Lightning BHR4421GL 1m chính hãng tại Phong Vũ

Cáp Xiaomi Mi Type-C To Lightning BHR4421GL 1m chính hãng hiện tại đã được Phong Vũ phân phối tại tất cả các showroom với giá thành rẻ cùng thời gian bảo hành 6 tháng. Hãy đến với showroom gần bạn nhất để trải nghiệm và mua ngay sản phẩm nhé!

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
XIAOMI
Bảo hành
6
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Kết nối
Type C/Lightning
Chiều dài
1m
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ