Hệ thống Showroom
Tư vấn mua hàng: 1800 6867
CSKH: 1800 6865
Tin công nghệ
Xây dựng cấu hình
phongvu
Danh mục sản phẩm
>
Cáp UTP Vcom Cat6 slim (2m)

Cáp RJ45 mỏng VCOM 2m

Cáp UTP Vcom Cat6 slim (2m)

Thương hiệu 1More SKU: 1200877
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Cáp UTP Vcom Cat6 slim (2m)

 

Thông tin và đặc tính sản phẩm cáp Cáp UTP Vcom Cat6 slim (2m)  

UTP Vcom Cat6 slim (2m)

 

Cáp UTP là sản phẩm tương thích cho việc kết nối mạng đến mọi nhà phổ biến nhất. Mức giá của loại cáp này khá rẻ mà chất lượng vẫn rất tốt. Cat6 là loại dây được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến giúp đạt tốc độ lên tới 1000 Mbs/s Đường truyền kết nối tuyệt vời với 8 lõi đồng chất là ưu điểm của cat6 so với cat5 hay các dòng cat thấp hơn. Dây cáp được thiết kế cực kì mỏng nhẹ nhưng rất chắc chắn. Trên dây dẫn có in các thông tin cần thiết cho khách hàng sử dụng.

 

UTP Vcom Cat6 slim (2m)

 

Công dụng sản phẩm

Đối với các hộ gia đình ngày nay, việc sử dụng mạng cho nhiều thiết bị điện tử trong nhà cũng khá phổ biến. Vì vậy, cáp UTP Vcom Cat6 slim (2m) là một giải pháp rẻ mà hiệu quả để chia sẻ tín hiệu mạng đến các thiết bị đó. Cáp mạng máy tính UTP Vcom Cat6 slim (2m) sử dụng đầu ra RJ45 tương thích với các máy tính (mạng LAN) hay kết nối với các thiết bị mạng như Hub, Switch…

UTP Vcom Cat6 slim (2m) 

  • Độ dài sản phẩm 2m phù hợp để chia mạng LAN đến các thiết bị trong phòng nhỏ mà không quá tốn diện tích
  • Độ bền cao, chống chịu được thời tiết, dây dẫn làm từ kim loại cao cấp, chân 2 đầu jack được mạ vàng 24k chắc chắn, bền, đẹp.
  • Tốc độ truyền tín hiệu cao và ổn định
  • Dễ dàng cuốn gọn để cất giữ khi không có nhu cầu dùng đến Thao tác cự kỳ đơn giản, chỉ việc cắm dây cáp UTP Vcom Cat6 slim (2m) kết nối đến với thiết bị sử dụng mạng là có tín hiệu ngay lập tức.