Hệ thống Showroom
Tư vấn mua hàng: 1800 6867
CSKH: 1800 6865
Tin công nghệ
Xây dựng cấu hình
phongvu
Danh mục sản phẩm
>
Cáp USB Type C - C Belkin 60w 1m PMBK2004yz1M (Đen)

Kết nối: Type-C
Chiều dài dây: 1m
Chất liệu: Vỏ dù PVC

Cáp USB Type C - C Belkin 60w 1m PMBK2004yz1M (Đen)

Thương hiệuBELKINSKU: 210502019
LIÊN HỆ
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Cáp USB Type C - Type C Playa by Belkin 60w (1m) - 2004yz1M được sử dụng chất liệu vỏ dù săn chắc, không lo sợ hư hỏng dây vì xoắn, rẽ và kéo dãn. Phù hợp với tất cả các thiết bị và củ sạc có kết nối USB Type-C.

Sạc và đồng bộ dữ liệu

Cáp Playa by Belkin được trang bị hai đầu kết nối USB Type-C 60W bền bỉ và đa năng. Hiện nay, cổng USB Type-C được phổ biến trên nhiều thiết bị điện tử và củ sạc,với cáp Playa by Belkin USB Type-C sang USB Type-C. Việc kết nối đến thiết bị ngoại vi, bạn sẽ dễ dàng đồng bộ hóa âm nhạc, hình ảnh hoặc dữ liệu từ máy tính đến thiết bị của mình.

Cáp sạc siêu bền

Cấu tạo với lớp vỏ dù chắc chắn với độ bền đáng kinh ngạc, độ dẻo và bền chắc thì cáp này lý tưởng để bạn dễ dàng đặt trong túi để mang theo khi di chuyển. Cáp USB Type C - Type C Belkin Playa đạt được chứng nhận USB-IF hoạt động an toàn, tương thích và đáng tin cậy với thiết bị USB Type-C.

Mua Cáp USB Type C - Type C Playa by Belkin 60w (1m) - 2004yz1M chính hãng tại showroom Phong Vũ | Hỗ trợ bảo hành 24 tháng

Cáp USB Type C - Type C Playa by Belkin 60w (1m) - 2004yz1M hiện đang được phân phối chính thức tại các Showroom Phong Vũ trên toàn quốc. Khi thanh toán qua VN-Pay QR, bạn sẽ nhận được nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Sản phẩm được hỗ trợ bảo hành uy tín.

Thông số kỹ thuật
Thương hiệu
BELKIN
Bảo hành
24
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Kết nối
USB Type C
Chiều dài
1m
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý với điều kiện sử dụng và chính sách của Phong Vũ