- Thiết kế cao cấp & chất lượng vượt trội - Cáp có đường kính lớn giúp sạc nhanh hơn 5 lần - Độ bền cao và thời gian sử dụng dài - Tương thích với USB Type-A và Micro USB - Thiết kế cho phép sạc an toàn hơn

Liên hệ đặt hàng
Cáp sạc Micro USB Sony CP-ABP150/HC WW

Thương hiệu Sony SKU: 1704898
390.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Đánh giá chi tiết về Cáp Sạc Micro USB Sony CP-ABP150/NC WW.

Cáp sạc Micro USB Sony CP-ABP150/HC WW được thiết kế và sản xuất bởi SONY - là một trong những công ty đứng đầu trên thế giới về nghiên cứu, sản xuất các thiết bị điện tử như TV, máy ảnh, Laptop,... có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản và được thành lập vào năm 1946 nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng tốt giúp cho khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng.

Sony logo

Cáp sạc Micro USB Sony CP-ABP150/HC WW được thiết kế chuyên dùng có các thiết bị di động như điện thoại thông minh, máy tính bảng, camera, ổ cứng gắn ngoài,... không chỉ chuyên dùng trong việc sạc năng lượng cho các thiết bị vừa được nêu mà dây cáp còn có khả năng thay thế cho các kết nối HDMI, VGA, USB, Display Port.

Cáp sạc Micro USB Sony CP-ABP150 HC WW_1

Cáp sạc Micro USB Sony CP-ABP150/HC WW được thiết kế với hai đầu cắm được gia công tỉ mỉ với hợp kim nôm, có khả năng chống mòn giúp tăng độ bền cho cáp. Lõi của cáp được thiết kế chất liệu đồng cao cấp tiết kiệm thời gian sạc pin cho thiết bị. Cáp sạc Micro USB Sony CP-ABP150/HC WW có phần vỏ bọc được làm bằng chất liệu cao su bền bỉ, dẻo dai, chắc chắn giúp bảo vệ các lõi dây bên trong không bị hư hại, đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho sản phẩm, thiết bị. Cùng với nó, trên dây còn được trang bị 1 cục chống nhiễu ferit đảm bảo cho việc truyền tải dữ liệu luôn được ổn định.

Cáp sạc Micro USB Sony CP-ABP150 HC WW_2

Cáp sạc Micro USB Sony CP-ABP150/HC WW được thiết kế với chiều dài dây cáp vừa đủ dùng, tiện lợi giúp cho người dùng có thể sạc các thiết với khoảng cách xa. Cáp sạc với cấu trúc nhỏ, dễ dàng được gấp gọn giúp người dùng dễ dàng mang theo trong những chuyến đi chơi pinic cùng bạn bè và gia đình hoặc những chuyến công tác xa.

Cáp sạc Micro USB Sony CP-ABP150 HC WW_3

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Sony
Bảo hành
12
Thông tin chung
Thông tin kích thước
Cùng thương hiệu Sony
Xem tất cả
fb-chatfb-chat