Cáp USB SSK nối dài 1.5m

Liên hệ đặt hàng
Cáp nối dài USB SSK 1,5m

Thương hiệu SSK SKU: 1200860
40.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Cáp USB nối dài SSK (1.5m)

Cáp USB SSK (1.5m) giúp nối dài dây dẫn của thiết bị đến cổng USB, làm tăng không gian và hiệu quả sử dụng. Sản phẩm phù hợp với nhiều yêu cầu cụ thể của người dùng.

Cáp nối dài USB SSK (1.5m) Chất liệu sản phẩm Cáp nối dài USB SSK (1.5m) có màu đen, được làm từ nhựa cao cấp. Cảm giác khi cầm nắm, sử dụng rất chắc chắn. Dây nguồn làm từ cấu trúc cao cấp giúp tăng khả năng xử lý và cho tốc độ truyền dữ liệu 480mps. Chân tiếp xúc có chất liệu đồng mạ vàng cho khả năng dẫn điện tuyệt vời. Cáp nối dài USB SSK (1.5m)

Sử dụng sản phẩm

  • Cáp nối dài USB SSK (1.5m) thích hợp cho những người được trang bị giao diện USB của PC và thiết bị ngoại vi USB. Sản phẩm là công cụ trợ giúp cho rất nhiều nhu cầu của khách hàng. Độ dài dây cáp 1,5m giúp nối dài đầu USB, khi cắm thiết bị di động tiện lợi hơn thay vì phải cắm trực tiếp vào case.
  • Với các game thủ sử dụng 3 màn hình, đôi khi phải ngồi ở khoảng cách xa thì dây dẫn của chuột trở nên thiếu linh hoạt. Việc có thêm dây cáp nối dài giúp cho thao tác hiệu quả hơn. Độ dày dây cáp 1,5m là vừa đủ vì nó không gây thêm cản trở nhưng những dây dẫn quá dài.
  • Với các studio, người bán hàng, cáp USB SSK (1.5m) giúp nối dài dây nguồn cho các thiết bị có led, phục vụ kết nối khu vực máy tính sang khu vực chụp ảnh sản phẩm.

Cáp nối dài USB SSK (1.5m)Cáp nối dài USB SSK (1.5m) tương thích với nhiều mẫu PC, laptop trên thị trường vì hầu hết đều hỗ trợ cổng USB. Chỉ cần cắm cáp vào máy và kết nối đến thiết bị mà không cần thêm thao tác nào, người dùng đã có thể dễ dàng sử dụng.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
SSK
Bảo hành
1
Thông tin chung
Chiều dài dây
1.5m
Thông tin kích thước
fb-chatfb-chat