- Hỗ trợ sạc nhanh chuẩn PD 
- Lớp vỏ ngoài bằng nylon bện đôi
- Chứng nhận hoạt động an toàn và đáng tin cậy MFi-Certified
- Hoạt động với thiết bị Apple sử dụng cổng input Lightning (hỗ trợ sạc nhanh iPhone 8 trở lên)

Liên hệ đặt hàng
Cáp sạc Type-C to Ligtning Belkin 1m PMBK1004yz1M (Đen)

Thương hiệu BELKIN SKU: 210501038
450.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Cáp sạc Type-C to Ligtning Belkin 1m PMBK1004yz1M là dòng phụ kiện cáp sạc chất lượng với đầu kết nối hiện đại phù hợp với đa dạng xu hướng sản phẩm công nghệ thiết kế hiện nay bên cạnh đó với màu sắc tinh tế hứa hẹn đây sẽ là sản phẩm thích hợp với đa dạng người dùng.

Màu sắc tinh tế, thiết kế vỏ ngoài độc đáo bền bỉ

Cáp sạc Type-C to Ligtning Belkin 1m PMBK1004yz1M với 2 màu lựa chọn bao gồm trắng và đen tinh tế nhưng không kém phần sang trọng cho người dùng dễ dàng lựa chọn cáp sạc theo màu sắc mình yêu thích hoặc theo màu sắc của thiết bị mình đang dùng.

Bên cạnh đó Cáp sạc Type-C to Ligtning Belkin 1m PMBK1004yz1M còn được thiết kế với lớp vỏ ngoài bằng nylon bện đôi giúp sợi cáp tăng thêm phần chắc chắn nâng cao độ bền bỉ trong quá trình sử dụng, cho người dùng thỏa sức cuộn tròn để tiện mang theo khắp mọi nơi.

Chiều dài dây đến 1M, Jack kết nối tiện lợi

Cáp sạc Type-C to Ligtning Belkin 1m PMBK1004yz1M được trang bị với chiều dài sợi cáp lên đến 1M giúp bạn dễ dàng kết nối sạc khắp mọi nơi trên mọi địa hình để bạn có thể nạp đầy năng lượng cho thiết bị 1 cách dễ dàng và tiện lợi nhất.

Ngoài ra Cáp sạc Type-C to Ligtning Belkin 1m PMBK1004yz1M với đầu cổng lấy nguồn jack USB type C tiện lợi phù hợp với đa dạng thiết bị hỗ trợ ngày nay đầu ra là jack Lightning  tiện ích tương thích hầu hết  các thiết bị Apple có hỗ trợ cổng Lightning.

Hỗ trợ sạc nhanh, Đạt chứng nhận hoạt động an toàn MFi-Certified

Cáp sạc Type-C to Ligtning Belkin 1m PMBK1004yz1M với công nghệ hỗ trợ sạc nhanh chuẩn PD ( Hỗ trợ sạc nhanh iPhone 8 trở lên) tiện ích giúp người dùng có thể rút gọn được thời gian sạc bên cạnh đó với tính năng an toàn sản phẩm đã nhận được chứng nhận hoạt động an toàn và đáng tin cậy MFi-Certified giúp người dùng yên tâm sử dụng thiết bị hơn.

Mua sắm Cáp sạc Type-C to Ligtning Belkin 1m PMBK1004yz1M chính hãng tại Phong Vũ với giá cả cạnh tranh

Cáp sạc Type-C to Ligtning Belkin 1m PMBK1004yz1M là sản phẩm phụ kiện tiện lợi giúp người dùng dễ dàng kết nối sạc và an tâm với mức độ an toàn. Phong Vũ luôn luôn là địa điểm uy tín mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng giúp cho người dùng an tâm mua sắm với cam kết chính hãng.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
BELKIN
Bảo hành
24
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Kết nối
Type C/Lightning
Chiều dài
1m
Cùng thương hiệu BELKIN
Xem tất cả
fb-chatfb-chat