Liên hệ đặt hàng
Cáp Sạc Remax Type C 1m 160a (Trắng)

Thương hiệu Remax SKU: 210300121
41.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Cáp Sạc Remax Type C 1m 160a  là thiết bị phụ kiện tiện lợi với 2 màu sắc dễ dàng chọn lựa. Bên cạnh đó cáp sạc được thiết kế hài hòa độc đáo mang đến cảm giác dễ cầm nắm. Ngoài ra với cổng sạc Type C tiện lợi giúp người dùng dễ dàng kết nối với thiết bị sạc.

Màu sắc tinh tế hài hòa, thiết kế đặc sắc tiện dụng

Cáp Sạc Remax Type C 1m 160a bao gồm 2 màu đen và trắng tinh tế dễ dàng cho người dùng lựa chọn theo sở thích cá tính của mình. Bên cạnh đó cáp sạc cũng được thiết kế độc đáo với đầu cắm làm dẹp lại tiện lợi cho người dùng cầm nắm khi ghim vào cổng cắm được hỗ trợ.

Chiều dài dây lên đến 1m, sợi dây thiết kế tròn tiện lợi

Cáp Sạc Remax Type C 1m 160a với sợi cáp dài đến 1m giúp người dùng có thể thỏa thích kết nối sạc khắp mọi nơi, bên cạnh đó sợi dây được thiết kế dạng tròn tiện lợi dễ dàng cuộn tròn mang theo mà không lo sợ rối dây.

Cổng cắm Lightning tiện ích, chất liệu an toàn bền bỉ

Cáp Sạc Remax Type C 1m 160a với đầu cổng lấy điện là cổng USB đa dụng tiện lợi dễ dàng lấy nguồn điện từ nhiều thiết bị hỗ trợ cổng khác nhau như: Laptop, PC, Pin dự phòng, cóc sạc, ….đầu ra là jack Type C tiện ích giúp bạn dễ dàng kết nối với các thiết bị có hỗ trợ cổng.

Bên cạnh đó Cáp Sạc Remax Type C 1m 160a bên trong được làm bằng chất liệu đồng chất lượng vỏ ngoài được bao bọc nhiều lớp nhựa bảo vệ tạo độ an toàn giúp bạn yên tâm sử dụng cắm sạc hơn.

Mua sắm Cáp Sạc Remax Type C 1m 160a chính hãng tại Phong Vũ với giá cả cạnh tranh

Cáp Sạc Remax Type C 1m 160a là thiết bị cáp sạc hỗ trợ cổng kết nối Lightning tiện ích giúp cho thiết bị có thể sạc nhanh và an toàn hơn . Phong Vũ luôn luôn là một địa điểm uy tín đưa  chất lượng mang đến  cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất .

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Remax
Bảo hành
6
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Kết nối
USB Type C
Chiều dài
1m
fb-chatfb-chat