Liên hệ đặt hàng
Cáp Sạc Remax Kerolla Lightning RC-094m (Xanh Lá)

Thương hiệu Remax SKU: 210300113
102.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Hiện nay người dùng smartphone tăng cao chính vì thế các dòng sản phẩm phụ kiện cũng được người dùng săn đón rất nhiều chính vì thế Cáp Sạc Remax Kerolla Lightning RC-094m được sản xuất và phục vụ cho người dùng không chỉ là thiết bị sạc cơ bản mà đây là thiết bị có thể truyền dữ liệu qua lại với nhau tạo cho môi trường tương tác chuyên nghiệp nhất.

Màu sắc năng động Thiết kế tinh tế

Cáp Sạc Remax Kerolla Lightning RC-094m được thiết kế với đa sắc màu bao gồm: Trắng, đen ,xanh lá. Điểm nổi bật hơn sợi cáp được thiết kế hình dẹp bề mặt dây không còn quá nhẵn nhụi thay vào đó là những họa tiết in sợi vải đan chéo làm tăng độ thẩm mỹ của sợi cáp.và cầm nắm thêm phần chắc chắn dẻo dai hơn.

Độ dài dây lên đến 1M, Chất liệu vỏ nhựa TPE chất lượng

Cáp Sạc Remax Kerolla Lightning RC-094m có độ dài dây lên đến 1M giúp người dùng có thể dễ dàng ghim sạc ở mọi địa hình khác nhau bên cạnh đó với lớp vỏ nhựa TPE chất lượng bao bọc bên ngoài giúp cho dây cáp hạn chế rối và chịu độ đàn hồi cao, chịu được tần số ương gập lên đến 100 lần.

Tương thích với thiết bị hỗ trợ cổng Lightning, lõi dây đồng chất lượng

Lõi dây bên trong Cáp Sạc Remax Kerolla Lightning RC-094m được làm bằng đồng chất lượng chịu được cường độ dòng điện cao tăng được hiệu suất truyền tải dòng điện và dữ liệu cho các thiết bị bên cạnh đó với 2 đầu nối USB và Lightning thông dụng giúp bạn có thể kết nối được các thiết bị iPhone hay các thiết bị có hỗ trợ cổng lightning tiện lợi.

Mua sắm Cáp Sạc Remax Kerolla Lightning RC-094m chính hãng tại Phong Vũ với giá cả cạnh tranh

Cáp Sạc Remax Kerolla Lightning RC-094m là sản phẩm chất lượng hỗ trợ sạc và truyền dữ liệu tiện dụng an toàn, Phong Vũ luôn là địa điểm uy tín chất lượng mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo và mua sắm an tâm nhất

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Remax
Bảo hành
6
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Kết nối
Lightning
Chiều dài
1m
fb-chatfb-chat