Cáp Sạc laptop Nhanh Innostyle Jazzy 1.2m USB-C To Lightning Jet Đen
Cáp Sạc laptop Nhanh Innostyle Jazzy 1.2m USB-C To Lightning Jet Đen
  • Sạc nhanh 3A
  • Công suất: 18W cho iPhone, iPad
  • Lõi dây được làm bằng đồng nguyên chất
  • Bên ngoài cáp được trang bị bằng nhựa PVC cao cấp 
  • Chiều dài: 1.2 Mét

Liên hệ đặt hàng
Cáp Sạc Nhanh INNOSTYLE JAZZY 1.2m USB-C To Lightning J_ICL120_ tBLK (Jet Black)

Thương hiệu INNOSTYLE SKU: 201001094
400.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Cáp sạc nhanh INNOSTYLE JAZZY 1.2m USB-C To Lightning J_ICL120_ tBLK (Jet Black) của thương hiệu Innostyle có thiết kế gọn nhẹ, độ bền chắc và tương thích với hầu hết các thiết bị của Apple. Do vậy, người dùng có thể sử dụng ở mọi nơi như ở văn phòng, đi công tác, du lịch hay ở nhà.

Bên ngoài được bọc bằng nhựa PVC cao cấp, công suất 18W cho iPhone, iPad

Cáp sạc nhanh INNOSTYLE JAZZY 1.2m USB-C To Lightning J_ICL120_ tBLK được gia cố bên trong bằng sợi Kevlar giúp cho sợi cáp được chắc chắn và bền bỉ hơn  cũng như chống gãy đứt. Bên ngoài cáp được bọc bằng chất liệu nhựa PVC cao cấp, giúp hạn chế bám bụi và đem đến độ bền cao cho cáp. 

Với lõi dây được làm từ đồng nguyên chất cùng công suất tối ưu lên đến 18W và công nghệ sạc nhanh 3A, giúp cho việc truyền tải và sạc iPhone, iPad được nhanh hơn. Với thiết kế gọn nhẹ cùng tông màu đen sang trọng, người dùng có thể sử dụng cáp sạc nhanh INNOSTYLE JAZZY 1.2m USB-C To Lightning J_ICL120_ tBLK khi đi du lịch, đi công tác vô cùng tiện lợi cũng như sử dụng ở văn phòng hay ở nhà.

Tương thích với hầu hết các thiết bị Apple, chiều dài 1.2 mét

Cáp sạc nhanh INNOSTYLE JAZZY 1.2m USB-C To Lightning J_ICL120_ tBLK  được Apple chứng nhận MFI nên tương thích với hầu hết các thiết bị của thương hiệu Apple. Hơn nữa, với đầu nối siêu nhỏ, người dùng có thể cắm sạc khi thiết bị có ốp lưng to và dày dễ dàng.

Với chiều dài lên đến 1.2 mét, người dùng có thể sử dụng cáp sạc nhanh INNOSTYLE JAZZY 1.2m USB-C To Lightning J_ICL120_ tBLK với khoảng cách xa hơn mà không cần phải đến gần ổ cắm vô cùng tiện lợi. Bên cạnh đó, với thiết kế chống rối, giúp cáp không bị rối và đảm bảo tính linh hoạt cho cáp.

Mua Cáp sạc nhanh INNOSTYLE JAZZY 1.2m USB-C To Lightning J_ICL120_ tBLK (Jet Black) chính hãng/ Bảo hành 24 tháng tại Phong Vũ

Hiện tại, cáp sạc nhanh INNOSTYLE JAZZY 1.2m USB-C To Lightning J_ICL120_ tBLK (Jet Black) chính hãng đã được Phong Vũ phân phối tại các showroom của mình. Các bạn hãy đến các showroom gần bạn nhất để được trải nghiệm và mua sản phẩm với thời gian bảo hành 24 tháng nhé!

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
INNOSTYLE
Bảo hành
24
Thông tin kích thước
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Kết nối
Type C/Lightning
Chiều dài
1.2m
Cùng thương hiệu INNOSTYLE
Xem tất cả
fb-chatfb-chat