Cáp Sạc laptop Nhanh Innostyle Jazzy 1.2m USB-C To Lightning Xanh Lá
Cáp Sạc laptop Nhanh Innostyle Jazzy 1.2m USB-C To Lightning Xanh Lá
  • Sạc nhanh 3A
  • Công suất: 18W cho iPhone, iPad
  • Lõi dây được làm bằng đồng nguyên chất
  • Bên ngoài cáp được trang bị bằng nhựa PVC cao cấp
  • Chiều dài: 1.2 Mét

Liên hệ đặt hàng
Cáp Sạc Nhanh INNOSTYLE JAZZY 1.2m USB-C To Lightning J_ICL120_ GRN (Xanh Lá)

Thương hiệu INNOSTYLE SKU: 201001096
400.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Phụ kiện Cáp Sạc Nhanh INNOSTYLE JAZZY 1.2m USB-A To Lightning J_ICL120_ GRN (Teal) sở hữu màu xanh bắt mắt, chất liệu cao cấp cùng công nghệ sạc nhanh 3A. Sản phẩm cáp sạc nhanh tương thích với tất cả các thiết bị của Apple, đáp ứng một cách tối ưu nhất nhu cầu sử dụng của người dùng.

Chất liệu cao cấp

Phần lõi dây bên trong của cáp sạc INNOSTYLE JAZZY 1.2m USB-A To Lightning J_ICL120_ GRN được cấu tạo từ đồng nguyên chất mang đến sự bền bỉ, chắc chắn. Đồng thời, còn làm tăng khả năng sạc pin cũng như truyền tải dữ liệu được nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, vỏ bên ngoài cáp sạc INNOSTYLE JAZZY 1.2m USB-A To Lightning J_ICL120_ GRN được làm bằng nhựa PVC cao cấp. Giảm thiểu tình trạng bám bụi cũng như tăng độ bền, bảo vệ phần bên trong của cáp sạc.

Thiết kế hiện đại, công nghệ sạc nhanh 3A

Dây cáp sạc nhanh INNOSTYLE JAZZY 1.2m USB-A To Lightning J_ICL120_ GRN (Teal) được thiết kế nhỏ gọn với chiều dài 1.2m, tông màu xanh trẻ trung, bắt mắt. Người dùng sẽ có thể dễ dàng cho vào túi mang để theo sử dụng ở mọi nơi và mọi lúc.

Cáp sạc INNOSTYLE JAZZY 1.2m USB-A To Lightning J_ICL120_ GRN (Teal) được nhà sản xuất trang bị cho công nghệ sạc nhanh 3A. Cho người dùng trải nghiệm tốc độ sạc nhanh với công suất sạc lên đến 18W cho Iphone và Ipad.

Mua dây cáp sạc nhanh INNOSTYLE JAZZY 1.2m USB-A To Lightning J_ICL120_ GRN (Teal) chính hãng tại Phong Vũ

Công nghệ sạc nhanh cùng các thành phần cấu tạo cao cấp. Cáp sạc INNOSTYLE JAZZY 1.2m USB-A To Lightning J_ICL120_ GRN (Teal) sẽ chính là sản phẩm đáng để bạn lựa chọn cho các thiết bị Apple của mình. Đến các cửa hàng của Phong Vũ trên toàn quốc trải nghiệm và mua ngay cáp sạc nhanh để nhận được nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn bạn nhé!

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
INNOSTYLE
Bảo hành
24
Thông tin kích thước
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Kết nối
Type C/Lightning
Chiều dài
1.2m
Cùng thương hiệu INNOSTYLE
Xem tất cả
fb-chatfb-chat