Cáp Sạc laptop Innostyle Jazzy 1.5m USB-A To Lightning Living Coral
Cáp Sạc laptop Innostyle Jazzy 1.5m USB-A To Lightning Living Coral
Cáp Sạc laptop Innostyle Jazzy 1.5m USB-A To Lightning Living Coral
  • Được chứng nhận MFI từ Apple
  • Thương hiệu chính Hãng Innostyle (USA)
  • Lõi dây được làm bằng đồng nguyên chất
  • Sạc nhanh 2.4A

Liên hệ đặt hàng
Cáp Sạc INNOSTYLE JAZZY 1.5m USB-A To Lightning J_IAL150_ tOR (Living Coral)

Thương hiệu INNOSTYLE SKU: 201001093
349.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Cáp Sạc INNOSTYLE JAZZY 1.5m USB-A To Lightning J_IAL150_ tOR (Living Coral) có thể là một trong những lựa chọn tối ưu nhất nếu bạn đang cần mua một chiếc cable cho iPhone của mình với giá cả hợp lý và chất lượng ổn định phù hợp với phong cách như bạn muốn.

Kết nối Lightning và chiều dài 1.5m

Đây là loại dây sạc có chiều dài 1.5M giúp người dùng có thể sạc với khoảng cách xa hơn, rất tiện lợi khi sử dụng. Kết nối Lightning, đã được chứng nhận MFI từ Apple, tương thích 100% với các thiết bị của Apple, đem lại cảm giác an toàn cho người dùng.

Sạc nhanh 2.4A

Sạc nhanh 2.4A giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian, nhanh chóng lấy lại nguồn pin đầy cho điện thoại của mình. Có thể sử dụng mọi nơi khi bạn ở văn phòng, ở nhà, đi công tác hay đi du lịch, rất tiện lợi và an toàn.

Chất liệu cao cấp, bền bỉ

Lõi dây của cáp sạc được làm bằng đồng nguyên chất nên việc truyển tải và sạc nhanh hơn. Bên ngoài cáp được trang bị bằng nhựa PVC cao cấp giúp hạn chế việc bám bụi và tăng độ bền cho cáp khi bạn sử dụng.

Đầu nối siêu nhỏ, dễ sử dụng

Đầu nối của cáp sạc INNOSTYLE JAZZY siêu nhỏ có thể cắm sạc khi có ốp lưng to và dày.  Cáp tương thích với dòng máy iPhone XS MAX / XS / X / XR/ 8 PLUS / 8 / 7PLUS / 7 và những dòng iPhone thấp.  Thương hiệu chính Hãng Innostyle (USA) theo tiêu chuẩn Mỹ.

Mua Cáp Sạc Jazzy A to Lightning Innostyle tại Phong Vũ bảo hành lên đến 24 tháng

Với thiết kế từ chất liệu siêu bền, chống bẩn, 100% nguyên liệu Innostyle được nhập khẩu từ công ty hàng đầu của Đức Bayer Germany. Cáp Sạc INNOSTYLE JAZZY 1.5m USB-A To Lightning J_IAL150_ tOR (Living Coral) sẽ đem đến sự hài lòng cho nguoi8wf dùng. Hãy đến tất cả các cửa hàng phong Vũ trên toàn quốc sở hữu cáp Sạc Jazzy A to Lightning Innostyle để được bảo hành lên đến 24 tháng.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
INNOSTYLE
Bảo hành
24
Thông tin kích thước
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Kết nối
Lightning
Chiều dài
1.5m
Cùng thương hiệu INNOSTYLE
Xem tất cả
fb-chatfb-chat