• Được chứng nhận MFI từ Apple
  • Thương hiệu chính Hãng Innostyle (USA)
  • Lõi dây được làm bằng đồng nguyên chất
  • Sạc nhanh 2.4A

Liên hệ đặt hàng
Cáp Sạc INNOSTYLE JAZZY 1.5m USB-A To Lightning J_IAL150_ AQU (Teal)

Thương hiệu INNOSTYLE SKU: 201001092
349.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Cáp Sạc INNOSTYLE JAZZY 1.5m USB-A To Lightning J_IAL150 là dòng cáp sạc với nhiều màu sắc nổi bật năng động giúp người dùng được đa dạng sự lựa chọn, bên cạnh đó dòng cáp còn tương thích với các thiết bị có hỗ trợ cổng cắm Lightning tiện lợi mang đến một trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng.

Màu sắc đa dạng năng động, Jack sạc Lightning tiện lợi

Cáp Sạc INNOSTYLE JAZZY 1.5m USB-A To Lightning J_IAL150 với nhiều màu sắc lựa chọn bao gồm Cobalt, Jet Black, Teal mang đến nét độc đáo cá tính cho người dùng bên cạnh đó với sự tương thích đa dụng với các thiết bị có hỗ trợ cổng sạc Lightning tiện ích giúp người dùng tiện lợi nạp năng lượng pin cho thiết bị của bạn.

Chiều dài dây đến 1.5m, thiết kế năng động tinh tế

Cáp Sạc INNOSTYLE JAZZY 1.5m USB-A To Lightning J_IAL150 được thiết kế với chiều dài sợi dây cáp lên đến 1.5M giúp người dùng tiện lợi cắm sạc mọi nơi bên cạnh đó với thiết kế mềm mại phần đầu jack cắm được làm với độ bám nhất định tạo cảm giác cho người dùng dễ dàng để ghim jack sạc hơn.

Vật liệu an toàn bền bỉ, công suất sạc tối ưu 2.4A

Cáp Sạc INNOSTYLE JAZZY 1.5m USB-A To Lightning J_IAL150 được sử dụng với chất liệu PVC bọc bên ngoài, bên trong được gia cố bằng sợi Kevlar siêu bền mang đến độ an toàn cho người sử dụng giúp người dùng được an tâm hơn trong quá trình sạc.

Ngoài ra Cáp Sạc INNOSTYLE JAZZY 1.5m USB-A To Lightning J_IAL150  còn được hỗ trợ với công suất sạc 2.4A giúp tăng chất lượng sạc và quá trình sạc cũng được ổn định hơn.

Mua sắm Cáp Sạc INNOSTYLE JAZZY 1.5m USB-A To Lightning J_IAL150 chính hãng tại Phong Vũ với giá cả cạnh tranh

Cáp Sạc INNOSTYLE JAZZY 1.5m USB-A To Lightning J_IAL150 là dòng cáp sạc tiện lợi giúp người dùng dễ dàng sạc thiết bị hơn. Phong Vũ luôn là địa điểm uy tín đáng tin cậy với sản phẩm chất lượng giúp người dùng có thể an tâm mua sắm với cam kết chính hãng.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
INNOSTYLE
Bảo hành
24
Thông tin kích thước
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Kết nối
Lightning
Chiều dài
1.5m
Cùng thương hiệu INNOSTYLE
Xem tất cả
fb-chatfb-chat