Cáp Sạc laptop Innostyle Jazzy 1.2m USB-A To USB-C J IAC120 tBLK Jet Đen
Cáp Sạc laptop Innostyle Jazzy 1.2m USB-A To USB-C J IAC120 tBLK Jet Đen
Cáp Sạc laptop Innostyle Jazzy 1.2m USB-A To USB-C J IAC120 tBLK Jet Đen

– Công suất: 3A-5V , 15W

– Tuơng thích với các dòng smartphone và máy tính bảng cỡ nhỏ sử dụng cổng USB_C

-  Được gia cố bên trong bằng Kevlar 

-  Bên ngoài cáp được bọc bằng chất liệu PVC 

Liên hệ đặt hàng
Cáp Sạc INNOSTYLE JAZZY 1.2m USB-A To USB-C J_IAC120_tBLK (Jet Black)

Thương hiệu INNOSTYLE SKU: 201001101
150.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Cáp sạc INNOSTYLE JAZZY 1.2m USB-A To USB-C J_IAC120_tBLK (Jet Black) với cổng sạc USB-C nên tương thích với các dòng smartphone cũng như máy tính bảng cỡ nhỏ. Với thiết kế vô cùng nhỏ gọn, nên rất thích hợp để trong balo, túi xách di chuyển đến nhiều nơi hay đi du lịch, đi công tác, sử dụng ở văn phòng,...

Được gia cố bên trong bằng Kevlar, công suất 15W

Cáp sạc INNOSTYLE JAZZY 1.2m USB-A To USB-C J_IAC120_tBLK được gia cố bên trong bằng sợi Kevlar nên giúp cho sợi cáp được chắc chắn hơn, độ bền cao và không bị gãy đứt. Vì sợi Kevlar là một trong những nguyên liệu được dùng làm áo chống đạn và sử dụng trong quân sự.

Công nghệ sạc nhanh với nguồn điện 5V-3A cùng công suất tối ưu lên đến 15W cùng lõi dây được làm bằng đồng nguyên chất cao cấp nên giúp cho việc truyền tải dữ liệu cũng như sạc với tốc độ nhanh hơn. 

Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng cáp sạc INNOSTYLE JAZZY 1.2m USB-A To USB-C J_IAC120_tBLK khi sạc các thiết bị có sử dụng ốp lưng dày và to rất dễ dàng nhờ đầu nối siêu nhỏ.

Sử dụng cổng sạc USB Type C, bên ngoài cáp được bọc bằng chất liệu PVC 

Cáp sạc INNOSTYLE JAZZY 1.2m USB-A To USB-C J_IAC120_tBLK  sử dụng cổng sạc USB Type C nên giúp cho cáp sạc tương thích với các dòng smartphone cũng như các dòng máy tính bảng cỡ nhỏ khác. Với chiều dài lên đến 1.2 mét, người dùng có thể sử dụng cáp ở vị trí xa dễ dàng.

Bên ngoài của cáp sạc INNOSTYLE JAZZY 1.2m USB-A To USB-C J_IAC120_tBLK được bọc bằng chất liệu nhựa PVC cao cấp nên đem đến độ bền cao và chắc chắn hơn so với các loại cáp sạc thông thường khác chỉ sử dụng nhựa TPE.

Mua Cáp sạc INNOSTYLE JAZZY 1.2m USB-A To USB-C J_IAC120_tBLK chính hãng/ 24 tháng bảo hành tại Phong Vũ

Cáp sạc INNOSTYLE JAZZY 1.2m USB-A To USB-C J_IAC120_tBLK chính hãng đã được bán tại các showroom của Phong Vũ trên toàn quốc với mức giá rất tốt. Hãy đến các showroom gần bạn nhất để được mua ngay sản phẩm với thời gian 24 tháng bảo hành tại Phong Vũ nhé!

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
INNOSTYLE
Bảo hành
24
Thông tin kích thước
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Kết nối
USB Type C
Chiều dài
1.2m
Cùng thương hiệu INNOSTYLE
Xem tất cả
fb-chatfb-chat