Cáp Sạc laptop Innostyle DuraFlex 1.5m USB-C To Lightning Đỏ
Cáp Sạc laptop Innostyle DuraFlex 1.5m USB-C To Lightning Đỏ
Cáp Sạc laptop Innostyle DuraFlex 1.5m USB-C To Lightning Đỏ

- Chứng chỉ MFI Apple

- Độ bền hoàn hảo 

- Đạt chuẩn sạc nhanh 

- Tiêu chuẩn chất lượng của Innostyle

Liên hệ đặt hàng
Cáp Sạc INNOSTYLE DURAFLEX 1.5m USB-C To Lightning D_ICL150_ RED (Đỏ)

Thương hiệu INNOSTYLE SKU: 201001088
490.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Cáp sạc INNOSTYLE DURAFLEX 1.5m USB-C To Lightning D_ICL150_ RED là dòng phụ kiện sạc điện thoại đến từ thương hiệu Innostyle đạt chuẩn sạc nhanh, có độ bền cao. Đây là sự lựa chọn tối ưu nhất cho người dùng đang cần một chiếc cable cho chiếc iPhone, iPad.

Đạt chứng chỉ MFI Apple, độ bền vô cùng hoàn hảo 

Tất cả các cáp sạc của Innostyle đều được Apple cấp chứng nhận cho 1 con chip duy nhất. Do vậy, chúng tương thích 100% với tất cả các thiết bị của Apple với cổng đầu ra Lightning. Hơn nữa, khi người dùng nâng cấp hệ điều hành IOS lên phiên bản mới mà thiết bị vẫn không bị mất tương thích. 

Vào tháng 4 năm 2019, Apple đã chính thức cấp chipset C94 cho hãng thứ 3 sản xuất cáp C To Lightning. Vì vậy, cáp sạc INNOSTYLE DURAFLEX 1.5m USB-C To Lightning D_ICL150_ RED được cấp chứng chỉ MFI Apple vào ngày 20 tháng 4.

Chiếc cáp sạc  INNOSTYLE DURAFLEX 1.5m USB-C To Lightning D_ICL150_ RED được trang bị những lõi cáp siêu bền và được gia cố bởi sợi Kevlar, nên nó có khả năng chịu kéo cực mạnh, gập, xoắn hay chịu uốn cong hơn 10.000 lần và có khả năng tự phục hồi cao.

Bên cạnh đó, hai đầu của cáp với hộp kim nhôm cao cấp được trang bị bên ngoài giúp không bị gãy cáp. Việc sử dụng lõi đồng nguyên khối cao cấp có tiết diện dày giúp cho cáp sạc chịu nhiệt tốt và có độ bền bỉ cao.

Đạt chuẩn sạc nhanh, độ dài lên đến 1.5 mét

Cáp sạc INNOSTYLE DURAFLEX 1.5m USB-C To Lightning D_ICL150_ RED đạt chuẩn sạc nhanh khi sử dụng 22 AWG dây dẫn điện, 30 AWG dây dẫn dữ liệu và 400D vật liệu Kevlar siêu bền cũng như lõi đồng nguyên chất giúp cho tốc độ sạc nhanh hơn 50%. 

Hơn nữa, cáp sạc còn hỗ trợ sạc nhanh lên đến 18W,  chỉ trong vòng 30 phút, iPhone X/Xs có thể được sạc đầy 50% dung lượng của pin.

Người dùng có thể sạc điện thoại hay Ipad ở vị trí xa, khi không ngồi gần ổ cắm điện với chiều dài của cáp sạc INNOSTYLE DURAFLEX 1.5m USB-C To Lightning D_ICL150_ RED lên tới 1.5 mét. Ngoài ra, cáp sạc còn đạt tiêu chuẩn chất lượng của Innostyle.

Mua Cáp sạc INNOSTYLE DURAFLEX 1.5m USB-C To Lightning D_ICL150_ RED chính hãng tại Phong Vũ/ Bảo hành 2 năm

Cáp sạc INNOSTYLE DURAFLEX 1.5m USB-C To Lightning D_ICL150_ RED chính hãng đã được Phong Vũ phân phối tại các showroom của mình và bán với mức giá hợp lý. Ngoài ra, sản phẩm còn được bảo hành với thời gian lên đến 2 năm. Hãy đến các showroom gần bạn nhất để mua ngay nhé!

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
INNOSTYLE
Bảo hành
24
Thông tin kích thước
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Kết nối
Lightning
Chiều dài
1.5m
Cùng thương hiệu INNOSTYLE
Xem tất cả
fb-chatfb-chat