- Chứng chỉ MFI Apple

- Độ bền hoàn hảo 

- Đạt chuẩn sạc nhanh 

- Tiêu chuẩn chất lượng của Innostyle

Liên hệ đặt hàng
Cáp Sạc INNOSTYLE DURAFLEX 1.5m USB-A To Lightning D_IAL150_ GR (Đen, Xám)

Thương hiệu INNOSTYLE SKU: 201001087
390.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Cáp Sạc INNOSTYLE DURAFLEX 1.5m USB-A To Lightning D_IAL150 là dòng phụ kiện cáp sạc chất lượng cho các sản phẩm nhà Apple có cổng kết nối Lightning. Với độ bền cao màu sắc tinh tế đẹp mắt hứa hẹn đây là sản phẩm phù hợp với đa dạng người dùng.

Màu sắc tinh tế sang trọng, Jack cắm lightning tiện lợi

Cáp Sạc INNOSTYLE DURAFLEX 1.5m USB-A To Lightning D_IAL15 với 2 màu Xám đen và Midnight Green sang trọng tinh tế giúp người dùng có thể dễ dàng chọn lựa theo sở thích cá nhân mình.

Ngoài ra Cáp Sạc INNOSTYLE DURAFLEX 1.5m USB-A To Lightning D_IAL15 với trang bị 2 cổng kết nối đa dụng đầu vào là USB A thông dụng có thể tương thích với nhiều thiết bị lấy nguồn như Laptop, PC, Pin dự phòng, Cóc sạc … đầu ra là jack Lightning phù hợp với đa dạng thiết bị Apple có hỗ trợ cổng cắm.

Vật liệu có độ bền cao, Đạt được chứng chỉ MFI Apple

Cáp Sạc INNOSTYLE DURAFLEX 1.5m USB-A To Lightning D_IAL15 được trang bị với lõi cáp siêu bền và được gia cố bằng các sợi Kevlar đây là chất liệu được được sử dụng trong quân đội tăng nên độ bền bỉ . ngoài ra cáp sạc chịu được khả năng uốn xoắn đến hơn 10,000 lần và khả năng tự phục hồi cao nhất.

Bên cạnh đó Cáp Sạc INNOSTYLE DURAFLEX 1.5m USB-A To Lightning D_IAL15 còn đạt chứng chỉ MFI Apple điều này đảm bảo cho chiếc cáp sạc tương thích với 100% các sản phẩm Apple có hỗ trợ cổng kết nối Lightning.

Đạt chuẩn sạc nhanh, Độ dài 1.5 m tiện lợi

Cáp Sạc INNOSTYLE DURAFLEX 1.5m USB-A To Lightning D_IAL15 được trang bị với dây dẫn điện và dữ liệu chất lượng kết hợp lõi đồng nguyên chất làm hạn chế tăng trở kháng và nhiễu điện từ giúp cáp sạc có tốc độ sạc nhanh và ổn định hơn.

Ngoài ra với chiều dài dây cáp đến 1.5m mang đến cho Cáp Sạc INNOSTYLE DURAFLEX 1.5m USB-A To Lightning D_IAL15 khả năng kết nối tiện ích hơn giúp bạn dễ dàng mang ra ngoài sử dụng ở mọi địa hình khác nhau.

Mua sắm Cáp Sạc INNOSTYLE DURAFLEX 1.5m USB-A To Lightning D_IAL15 chính hãng tại Phong Vũ với giá cả cạnh tranh

Cáp Sạc INNOSTYLE DURAFLEX 1.5m USB-A To Lightning D_IAL15 là dòng cáp sạc chất lượng đảm bảo độ an toàn cho bạn yên tâm sạc đầy cho thiết bị của mình. Phong Vũ luôn luôn là địa điểm uy tín đáng tin cậy, với sản phẩm chất lượng giúp người dùng an tâm mua sắm với cam kết chính hãng.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
INNOSTYLE
Bảo hành
24
Thông tin kích thước
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Kết nối
Lightning
Chiều dài
1.5m
Cùng thương hiệu INNOSTYLE
Xem tất cả
fb-chatfb-chat