Liên hệ đặt hàng
Cáp sạc Anker PowerLine III Type C 0.9m A8852 (Đen)

Thương hiệu ANKER SKU: 201101221
250.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Cáp sạc Anker PowerLine III Type C 0.9m A8852 là dòng cáp sạc với 2 đầu kết nối USB TYPE C tiện lợi tương thích với nhiều thiết bị công nghệ mới hiện nay bên cạnh đó với màu sắc tinh tế chất liệu bền bỉ hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm về sản phẩm hoàn hảo nhất.

Hai màu lựa chọn trắng và đen, Thiết kế cáp tròn tiện lợi

Cáp sạc Anker PowerLine III Type C 0.9m A8852 với 2 màu lựa chọn bao gồm trắng và đen cho người dùng những lựa chọn phù hợp với thiết bị của mình bên cạnh đó với thiết kế cáp sạc dạng tròn đầu jack sạc được bao bọc lớp nhựa dễ cầm nắm giúp cho người dùng dễ dàng cuộn tròn để mang đi mọi nơi.

2 đầu kết nối Type C tiện lợi, chiều dài cáp sạc đến 0.9m

Cáp sạc Anker PowerLine III Type C 0.9m A8852 được thiết kế với 2 đầu kết nối là jack TYPE C tiện ích tương thích với đa dạng thiết bị công nghệ hiện nay cho việc kết nối thêm dễ dàng hơn. Ngoài ra với chiều dài cáp sạc lên đến 0.9m giúp cho việc sạc thiết bị thêm phần dễ dàng hơn.

Công nghệ Power Delivery, Vật liệu có độ bền cao

Cáp sạc Anker PowerLine III Type C 0.9m A8852 được hỗ trợ công nghệ Power Delivery với khả năng tương thích với tốc độ sạc nhanh giúp cho việc kết nối thêm dễ dàng rút ngắn được thời gian sạc.

Ngoài ra Cáp sạc Anker PowerLine III Type C 0.9m A8852 còn sử dụng nguồn vật liệu chất lượng với độ bền cao có thể chịu được đến 25000 lần uốn cong giúp cho quá trình sạc thêm phần an toàn tiện lợi và năng suất sạc được cao hơn.

Mua sắm Cáp sạc Anker PowerLine III Type C 0.9m A8852 chính hãng tại Phong Vũ với giá cả cạnh tranh

Cáp sạc Anker PowerLine III Type C 0.9m A8852 là dòng phụ kiện cáp sạc tiện lợi giúp quá trình sạc thêm nhanh ổn định và an toàn hơn. Phong Vũ luôn luôn là địa điểm đáng tin cậy uy tín nhất, mang đến người dùng các sản phẩm chất lượng giúp người dùng an tâm mua sắm với cam kết chính hãng.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
ANKER
Bảo hành
24
Thông tin kích thước
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Kết nối
USB Type C
Chiều dài
1m
Cùng thương hiệu ANKER
Xem tất cả
fb-chatfb-chat