Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ

- Input: 1 x USB-A
- Output: 1 x Lightning, 1 x Type C, 1 x Micro-USB
- Chiều dài dây: 1.2m

Hàng sắp về
Cáp 3 in 1 (Lightning/Type C/Micro ) Pisen

Thương hiệu PISEN SKU: 1702071
165.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Đánh giá chi tiết về Cáp Sạc Lightning/Type C/Micro USB cho iPhone, Samsung Pisen 3 in 1.

Cáp Sạc Lightning/Type C/Micro USB cho iPhone, Samsung Pisen 3 in 1 được sản xuất bởi hãng Pisen – là 1 công ty chuyên về nghiên cứu sản xuất phụ kiện ngoại vi, kỹ thuật số đang dần dần chiếm được lòng tin của người dùng. Cáp Sạc Lightning/Type C/Micro USB cho iPhone, Samsung Pisen 3 in 1 được khách hàng ưu chuộng vì thiết kế đẹp mắt, chất lượng ổn định, độ bền cao.

Pisen logo

Cáp Sạc Lightning/Type C/Micro USB cho iPhone, Samsung Pisen 3 in 1 được thiết kế chuyên dùng có các thiết bị di động như điện thoại thông minh, máy tính bảng, camera, ổ cứng gắn ngoài,... không chỉ chuyên dùng trong việc sạc năng lượng cho các thiết bị vừa được nêu mà dây cáp còn có khả năng thay thế cho các kết nối HDMI, VGA, USB, Display Port.

Cáp Sạc Lightning-Type C-Micro USB cho iPhone, Samsung Pisen 3 in 1_1

Cáp Sạc Lightning/Type C/Micro USB cho iPhone, Samsung Pisen 3 in 1 được thiết kế với đầu cắm 3 trong 1 giúp cho người dùng có thể thay đổi giữa 3 kết nối Micro USB hay USB Type C hay Lightning sao cho phù hợp với thiết bị cần kết nối của người dùng. Ba đầu cắm được gia công tỉ mỉ, có khả năng chống mòn đảm bảo cho việc sử dụng lâu dài. Ngoài ra, Đầu cắm Lightning của dây cáp đạt chuẩn MFi tương thích 100% với các sản phẩm của Apple như iPhone, iPad mang đến cho người dùng cảm giác yên tâm khi sử dụng dây cho thiết bị di động của mình, giảm thiểu các thiệt hại có các thiết bị do sử dụng các sản phẩm dây cáp kém chất lượng khác.

Cáp Sạc Lightning-Type C-Micro USB cho iPhone, Samsung Pisen 3 in 1_2

Cáp Sạc Lightning/Type C/Micro USB cho iPhone, Samsung Pisen 3 in 1 được thiết kế với dây cáp có độ dài 1,2m giúp cho người dùng có thể kết nối các thiết bị từ xa, các lõi dây bên trong được bọc nylon đảm bảo cho cho các lõi dây đồng bên trong không bị hư hại. Hơn nữa, vỏ dây cáp còn được thiết kế bằng chất liệu cao su bền bỉ, chắc chắn, dẻo dai giúp cho người dùng có thể dễ dàng quấn, gập thoải mái mà vẫn đảm bảo an toàn cho các lõi dây bên trong.

Cáp Sạc Lightning-Type C-Micro USB cho iPhone, Samsung Pisen 3 in 1_3

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
PISEN
Bảo hành
12
Thông tin chung
Chiều dài dây
1.2m
Thông tin kích thước
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ