Liên hệ đặt hàng
Cáp sạc USB Type C cho Samsung Orico HCU-10 1m(Đen)

Thương hiệu ORICO SKU: 1702143
149.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Đánh giá sản phẩm Cáp sạc điện thoại Orico Android USB 2.0 Type C HCU-10 (Đen)


Orico là một công ty chuyên chế tạo phụ kiện dành cho máy tính và điện thoại. Hiện tại Orico đã có mặt ở 52 nước trên toàn thế giới với các thị trường khó tính như: Úc, Nga, Châu Âu và Châu Mĩ La Tinh. Các sản phẩm của Orico mang lại cho bạn những tích hợp tuyệt vời khi bạn có nhu cầu sạc pin hoặc đồng bộ hóa truyền tải dữ liệu cài đặt các phần mềm cho chiếc các thiết bị Androi của mình. Với cổng kết nối USB 2.0 gia tăng tốc độ truyền tải dữ liệu.

 

Cáp sạc điện thoại Orico Androi USB 2.0 Type C HCU-10

 

Mô tả sản phẩm

Cáp sạc điện thoại Orico Androi USB 2.0 Type C HCU-10 là dòng sản phẩm cho phép bạn sạc điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng USB-C cũng như đồng bộ hóa ảnh, nhạc và dữ liệu với máy tính xách tay hiện tại với tốc độ cao. Thêm vào đó, cáp cũng hỗ trợ lên đến 2.4 Amps công suất đầu ra cho đường truyền nhanh và ổn định để sạc các thiết bị USB-C.

 

Cáp sạc điện thoại Orico Androi USB 2.0 Type C HCU-10

 

Thiết kế

  • Cáp sạc Orico Android USB 2.0 Type C HCU-10 được sản xuất từ chất liệu vải dệt kim Denim cao cấp, sợi đan mạng nhện chống bị kéo dãn, chống bị xoắn,đứt gãy gia tăng thời gian tuổi thọ của sản phẩm để sử dụng lâu dài. 

Cáp sạc điện thoại Orico Androi USB 2.0 Type C HCU-10
  • Cáp sạc Orico AndroidUSB 2.0 Type C HCU-10 với thiết kế nhỏ gọn, có thể bỏ vào túi quần, túi áo dễ dàng mang theo bên mình. Cùng với đó sản phẩm có nhiều màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn màu sắc phù hợp với mình.
  • Cáp sạc Orico Android USB 2.0 Type C HCU-10 có chiều dài dây cáp lên tới 1.8m đủ để đáp ứng nhu cầu của người dùng một cách tiện lợi.


Cáp sạc điện thoại Orico Androi USB 2.0 Type C HCU-10

 

Tương thích

Cáp sạc Orico Android USB 2.0 Type C HCU-10  tương thích với tất cả các thiết bị Android có cổng kết nối type C, và các thiết bị có cổng kết nối type C khác.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
ORICO
Bảo hành
12
Thông tin kích thước
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Kết nối
USB Type C
Chiều dài
1m
Cùng thương hiệu ORICO
Xem tất cả
fb-chatfb-chat