Hệ thống Showroom
Tư vấn mua hàng: 1800 6867
CSKH: 1800 6865
Tin công nghệ
Xây dựng cấu hình
phongvu
Danh mục sản phẩm
>
Cáp chuyển đổi MiniDisplayport sang HDMI 0.2m Unitek (Y 6325WH)
Cáp MiniDisplayport - HDMI 0.2m Unitek (Y 6325WH)_1

- Mini Displayport sang HDMI
- Hỗ trợ phân giải: 1080p
- Chế độ Plug&Play

Cáp chuyển đổi MiniDisplayport sang HDMI 0.2m Unitek (Y 6325WH)

Thương hiệuUnitekSKU: 1501686
LIÊN HỆ
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Giới thiệu Cáp MiniDisplayport -> HDMI 0.2m Unitek (Y 6325WH)

Đầu kết nối chuẩn Mini Displayport: chủ yếu sử dụng trên các dòng Macbook của Apple và một số dòng laptop khác. Mini DisplayPort là cổng kết nối của Macbook, cho phép truyền tải dữ liệu trên màn hình đến màn hình ngoài hoặc máy chiếu bằng bộ chuyển đổi. Đây là cơ chế do Apple phát triển giúp truyền tải các video và âm thanh độ phân giải cao trong khi vẫn đảm bảo độ mỏng ấn tượng cho laptop. Cáp MiniDisplayport -> HDMI 0.2m Unitek (Y 6325WH) là bộ chuyển đổi hàng đầu để thực hiện việc truyền tải hình ảnh từ Macbook đến các màn hình sử dụng cổng HDMI.

Cáp MiniDisplayport -> HDMI 0.2m Unitek (Y 6325WH)

Trợ thủ đắc lực cho nhu cầu giải trí công việc

Người dùng Macbook thường gặp khó khăn vì các loại màn hình TV, máy tính thường không có chân kết nối phù hợp với thiết bị. Với Cáp MiniDisplayport -> HDMI 0.2m Unitek (Y 6325WH) thì người dùng hoàn toàn có thể yên tâm trình chiếu các slide, hình ảnh, clip,…

Nhỏ gọn, tiện lợi

Cáp MiniDisplayport -> HDMI 0.2m Unitek (Y 6325WH) có kích thước vô cùng gọn nhẹ, dây chuyển chỉ 0,2m. Sản phẩm được làm từ nhựa cao cấp và phủ màu đen sang trọng. Chân cắm là loại 20 chấu, phù hợp với đặc điểm kỹ thuật của Mini Displayport. Người dùng có thể kết nối trực tiếp từ thiết bị đến màn hình ngoài hoặc máy chiếu mà không cần cấp nguồn điện ngoài. Sản phẩm dễ dàng mang theo, không gây vướng víu khi sử dụng.

Tương thích cao 

Cáp MiniDisplayport -> HDMI 0.2m Unitek tương thích với các tất cả các loại Macbook, laptop sử dụng cổng Mini Display Port. Ngoài ra sản phẩm cũng dùng được cho các thiết bị sử dụng cổng Thunderbolt. Cổng xuất hỗ trợ chuẩn HDMI là chuẩn cổng kết nối rất phổ biến với các loại màn hình TV, PC đời mới. Sản phẩm hỗ trợ độ phân giải lên đến FullHD 1920×1280.

Thông số kỹ thuật
Thương hiệu
Unitek
Bảo hành
12
Thông tin chung
Chiều dài dây
0.2m
Thông tin kích thước
Đơn vị tính
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý với điều kiện sử dụng và chính sách của Phong Vũ