CTKM_THÁNG CHẴN TOP BANNER
SUNMI POS
CTKM_THÁNG CHẴN TOP BANNER
SUNMI POS
- Thương hiệu: Aukey - Kết nối: Micro USB - USB Type A - Chiều dài dây: 1m

Cáp Sạc Micro USB Aukey cho Samsung CB-HD1 1m

Thương hiệu AUKEY SKU: 1810186
190.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Đánh giá chi tiết về Cáp Sạc Micro USB Aukey cho Samsung CB-HD1 1m.

Cáp Sạc Micro USB Aukey cho Samsung CB-HD1 1m được thiết kế và sản xuất bởi hãng Aukey - là một công ty chuyên về thiết kế, phát triển, sản xuất và bán các thiết bị điện tử tiêu dùng, thiết bị âm thanh và phụ kiện điện thoại. Công ty được thành lập vào năm 2013 và có trụ sở chính được đặt tại Trung Quốc.

Cáp Sạc Micro USB Aukey cho Samsung CB-HD1 1m_1

Cáp Sạc Micro USB Aukey cho Samsung CB-HD1 1m được thiết kế chuyên dùng có các thiết bị di động như điện thoại thông minh, máy tính bảng, camera, ổ cứng gắn ngoài,... không chỉ chuyên dùng trong việc sạc năng lượng cho các thiết bị vừa được nêu mà dây cáp còn có khả năng thay thế cho các kết nối HDMI, VGA, USB, Display Port.

Cáp Sạc Micro USB Aukey cho Samsung CB-HD1 1m_2

Cáp Sạc Micro USB Aukey cho Samsung CB-HD1 1m có thiết kế với các đầu cắm được gia công tỉ mỉ, mạ vàng chống gỉ đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho dây và với chiều dài dây 1m giúp cho người dùng có thể dễ dàng kết nối thiết bị ở khoảng cách tầm trung. Các lõi dây được thiết kế bằng chất liệu đồng được bọc 1 lớp cao su PVC bền dẻo và hỗ trợ dòng điện 5V / 9V / 12V tương thích với chuẩn sạc Quick Charge 2.0/3.0 giúp cho người dùng có thể nhanh chóng sạc các thiết bị tuỳ theo mong muốn. Cùng với nó, dây còn hỗ trợ công nghệ USB 2.0 giúp cho cho việc truyền tải dữ liệu với tốc độ lên đến 480Mbps đảm bảo cho dữ liệu được truyền trải nhanh chóng, ổn định mang đến sự thoải mái, tiện lợi cho người dùng khi sử dụng.

Cáp Sạc Micro USB Aukey cho Samsung CB-HD1 1m_3

Cáp Sạc Micro USB Aukey cho Samsung CB-HD1 1m có các lõi dây bên trong được bọc nylon đảm bảo cho cho các lõi dây đồng bên trong không bị hư hại. Hơn nữa, vỏ dây cáp còn được bện bằng các sợi chắc chắn, dẻo dai giúp cho người dùng có thể dễ dàng quấn, gập thoải mái mà vẫn đảm bảo an toàn cho các lõi dây bên trong.

Cáp Sạc Micro USB Aukey cho Samsung CB-HD1 1m_4

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
AUKEY
Bảo hành
24
Thông tin chung
Chiều dài dây
1m
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ