- Thương hiệu: Anker - Kết nối: Micro USB - Chiều dài dây: 0.9m

Liên hệ đặt hàng
Cáp sạc Micro USB cho Samsung Anker A8132 0.9m (Xám)

Thương hiệu ANKER SKU: 18110155
100.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Giới thiệu / đánh giá chi tiết Cáp sạc Micro USB cho Samsung Anker A8132 0.9m (Xám)

Nói đến Anker, một thương hiệu nổi tiếng tại thị trường Mỹ, người dùng Việt Nam chắc chắn sẽ không lạ cái tên này khi những sản phẩm sạc dự phòng, dây cáp sạc được sản xuất với chất lượng rất cao cùng với giá thành hợp lý đã tràn ngập thị trường. Bên cạnh đó, dòng Anker PowerLine được vinh danh ở thị trường thế giới nhờ lõi được gia cố bằng các sợi chuyên dụng cao cấp có cấu tạo từ vật liệu chống đạn.

Cáp Micro USB Anker PowerLine 0,9m - A8132 (Xám)

Với chất lượng vật liệu lõi cao gấp 5 lần so với các loại dây cáp phổ thông, chắc chắn các hiện tượng như sạc chập chờn, mất tín hiệu hay tốc độ sạc bị chậm sẽ được giải quyết triệt để khi sử dụng Cáp Micro USB Anker PowerLine.

Cáp Micro USB Anker PowerLine 0,9m - A8132 (Xám)

Độ bền của Cáp sạc Micro USB cho Samsung Anker A8132 0.9m (Xám) đã được kiểm tra và khẳng định khi thử tới 5.000 lần uốn cong chịu lực, tất cả các ngoại lực đó đều không thể làm hư hỏng lõi của dây cáp. Đồng thời, phần đầu dây cáp có khung cứng gia cố kết nối, một chức năng rất quan trọng để tránh hiện tượng lỏng dây cáp gây sạc chập chờn mà chúng ta vẫn gặp phải khi sử dụng các loại cáp chất lượng không hoàn thiện. Trên thực tế sử dụng độ bền này rất hữu ích, tiện lợi khi giúp chúng ta không phải quá bận tâm khi mỗi lần sử dụng phải giữ thẳng dây như khi sử dụng các loại dây chất lượng thấp, hay mỗi lần chúng ta cất vào balo lẫn với các loại đồ đạc.

Cáp Micro USB Anker PowerLine 0,9m - A8132 (Xám)

Cáp sạc Micro USB cho Samsung Anker A8132 0.9m (Xám) với chuẩn giao tiếp micro-USB – USB được sản xuất để phục vụ nhu cầu sạc nhanh và có thể sạc bền bỉ qua hàng năm, phục vụ hầu hết các loại điện thoại, máy tính bảng sử dụng chuẩn giao tiếp này (Sony, Samsung, Nexus, LG, Motorola,…).

Cáp Micro USB Anker PowerLine 0,9m - A8132 (Xám)

Được đầu tư gia cố sợi Kevlar (vật liệu làm áo giáp chống đạn) vào lõi trong cùng mang đến độ bền đáng kinh ngạc cho Cáp Micro USB Anker PowerLine. Thông thường bất cứ khi nào dây cáp bị tác động ngoại lực làm gãy gập, các lõi chứa sợi dây vật liệu thông thường khác sẽ không chống chịu được và dẫn đến chập chờn hoặc ngắt hẳn đường truyền tín hiệu. Đối với cấu trúc sợi Kevlar sẽ giữ nguyên cấu trúc cáp do sự linh hoạt tốt hơn, giảm thiểu thiệt hại nhiều hơn. Loại vật liệu này có độ bền gấp 5 lần thép nhưng đồng thời vẫn có sự dẻo dai nhất định, do đó ứng dụng Kevlar làm vật liệu cho lõi dây Anker PowerLine là một sự đầu tư thể hiện đẳng cấp chất lượng vượt trội.

Cáp Micro USB Anker PowerLine 0,9m - A8132 (Xám)

* Lưu ý tới khách hàng:

  • Cáp Micro USB Anker PowerLine là loại cáp có lõi Kevlar nhưng bên ngoài không có bọc nylon đan 2 lớp như dòng Anker PowerLine+, do đó để tránh bị xây xước lớp vỏ ngoài và có nguy cơ hư hại các lớp bên trong, chúng ta không nên sử dụng ở những khu vực hay tiếp xúc hoặc để chung với vật khác có độ nhọn, sắc.

Cáp Micro USB Anker PowerLine 0,9m - A8132 (Xám)

 

*Model sản phẩm có thể khác một vài chi tiết trên thực tế.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
ANKER
Bảo hành
15
Thông tin chung
Chiều dài dây
0.9m
Thông tin kích thước
Cùng thương hiệu ANKER
Xem tất cả
fb-chatfb-chat