Cáp mạng FTP Cat 6 thùng 305m APTEK Xám
Cáp mạng FTP Cat 6 thùng 305m APTEK Xám

Liên hệ đặt hàng
Cáp mạng FTP Cat 6 thùng 305m APTEK (Xám)

Thương hiệu APTEK SKU: 210600289
1.625.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Cáp mạng FTP Cat 6 thùng 305m APTEK (Xám) của Aptek được cấu tạo bởi chất liệu có chất lượng cao cấp mang đến sự an toàn tuyệt đối. Đường truyền dẫn với tín hiệu ổn định hơn phù hợp cho nhu cầu triển khai camera HD hay hệ thống mạng với tốc độ cao.

Chất liệu cao cấp đem đến độ bền cao, chạy với tốc độ thật 1G

Cáp mạng FPT với lớp vỏ nhựa bên ngoài được làm bằng vật liệu PVC giúp bảo vệ tốt lõi bên trong. Phần lõi kim loại sẽ được làm từ hợp kim đồng nhôm. Bên cạnh đó, lõi hợp kim đạt tiêu chuẩn 23AWG và được bọc lớp nhựa giúp cách ly chúng với nhau được tốt hơn. 

Cáp mạng FTP Cat 6 thùng 305m APTEK| Chất liệu cao cấp

Cáp mạng Cat 6 thùng 305m chạy được tốc độ thật với khoảng cách lên đến 100 mét. Đáp ứng cho nhu cầu sử dụng cho những ứng dụng 10/100BASE-TX, Gigabit Ethernet,... Cáp có chiều dài dây lên tới 305m với vỏ bảo vệ PVC màu xám.

Cáp mạng FTP Cat 6 thùng 305m APTEK | Chạy tốc độ thật 1G

Truyền dữ liệu xa hơn, tốc độ truyền dẫn ổn định

Toàn bộ cáp Cat 6 thùng 305m APTEK có 4 cặp dây và mỗi cặp sẽ xoắn vào nhau. Thêm vào đó, mỗi đôi được cô lập hoàn toàn cùng với lõi chữ thập ở giữa giúp cách ly 4 cặp dây để giảm tình trạng nhiễu chéo. Tăng sức căng tốt hơn cho dây và khả năng truyền dữ liệu được xa hơn. 

Cáp mạng FTP Cat 6 thùng 305m APTEK| Truyền dữ liệu xa hơn

Cat 6 thùng 305m APTEK mang đến cho người dùng cáp mạng ổn định chất lượng cao, tốc độ đường truyền dẫn dữ liệu cao và ổn định ở khoảng cách xa. Được sử dụng trong nhiều môi trường làm việc như trong trường học, bệnh viện, công ty,...

Cáp mạng FTP Cat 6 thùng 305m APTEK| Tốc độ truyền dẫn ổn định

Mua Cáp mạng FTP Cat 6 thùng 305m APTEK (Xám) chính hãng tại Phong Vũ/ Giao hàng miễn phí khi đặt qua website

Phong Vũ đã cho phân phối dòng cáp mạng FTP Cat 6 thùng chính hãng của Aptek tại các showroom của mình. Đến trực tiếp showroom hoặc có thể đặt qua website của chúng tôi để được hỗ trợ giao hàng miễn phí nhé!

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
APTEK
Bảo hành
0
Thông tin chung
Chiều dài dây
305m
fb-chatfb-chat