Kết nối: Lightning
Chiều dài dây: 1m
Chất liệu: Vỏ dù

Liên hệ đặt hàng
Cáp Lightning - USB C Belkin 30w 1m PMLC1004yz1M (Coral)

Thương hiệu BELKIN SKU: 210502014
450.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Cáp Lightning - USB C Belkin 30w 1m PMLC1004yz1M (Coral) là thiết bị phụ kiện tiện lợi giúp bạn dễ dàng kết nối với với các thiết bị công nghệ đến từ nhà Apple với jack cắm Lightning tiện ích kết hợp với màu Coral trẻ trung cho bạn cảm giác kết nối sạc thoải mái tiện lợi năng động

Màu Coral năng động tinh tế, lối thiết kế đẹp mắt sang trọng

Cáp Lightning - USB C Belkin 30w 1m PMLC1004yz1M được thiết kế với sợi cáp trụ tròn bao bọc các đường nét khắc tinh tế giúp hạn chế rối dây khi cuộn tròn. ngoài ra với đầu dây được làm dẹp vừa vặn với tay cầm khi ghim jack, bên cạnh đó với màu đỏ Coral năng động đẹp mắt giúp cho bạn tiện lợi mang theo khắp mọi nơi.

Sợi Cáp dài 1m, chất liệu nhựa kết hợp vỏ dù bền bỉ dẻo dai

Cáp Lightning - USB C Belkin 30w 1m PMLC1004yz1M được thiết kế với chiều dài lên đến 1m giúp bạn thoải mái sử dụng ghim sạc và gọn gàng khi mang theo, Ngoài ra với chất liệu nhựa dẻo dai bền bỉ kết hợp với lớp vỏ ngoài bằng vỏ dù giúp hạn chế rối dây trong quá trình sử dụng.

Kết nối  Lightning - USB C tiện lợi, Tính năng tương thích đa dạng thiết bị lấy nguồn.

Cáp Lightning - USB C Belkin 30w 1m PMLC1004yz1M được trang bị với đầu vào là jack USB Type C hiện đại tương thích với nhiều thiết bị lấy nguồn như củ sạc, Pin dự phòng, laptop có hỗ trợ cổng lấy nguồn type C, Bên cạnh đó đầu ra là jack Lightning tiện lợi tương thích đa dạng thiết bị Apple có hỗ trợ cổng Lightning hiện nay.

Mua sắm Cáp Lightning - USB C Belkin 30w 1m PMLC1004yz1M với giá cả cạnh tranh

Cáp Lightning - USB C Belkin 30w 1m PMLC1004yz1M dà dòng cáp sạc tiên tiến với khả năng sạc ổn định nhanh chóng giúp bạn kết nối sạc thêm phần tiện lợi và dễ dàng hơn, Phong Vũ luôn luôn là địa điểm uy tín chất lượng mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm với cam kết chính hãng.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
BELKIN
Bảo hành
24
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Kết nối
Lightning
Chiều dài
1m
Cùng thương hiệu BELKIN
Xem tất cả
fb-chatfb-chat