Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ

- Cáp Lightning Pisen (Fast) 1000mm - Cáp USB dùng cho sản phẩm Apple chân cắm 8Pin (iPhone6, iPad Air) - Nhựa dẻo TPE, tích hợp IC ngăn dòng điện xấu vào máy.

Hàng sắp về
Cáp Lightning Pisen (Fast) 1000mm

Thương hiệu PISEN SKU: 1805021
180.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Cáp Lightning Pisen (Fast) 1000mm

Mô tả sản phẩm Cáp Lightning hỗ trợ sạc nhanh cho các thiết bị điện thoại, máy tính bảng của Apple. Cáp dùng cho sản phẩm Apple với chân cắm 8 Pin, hỗ trợ sạc và truyền dữ liệu.

Cáp Lightning Pisen (Fast) 1000mm

Thiết kế 

Cáp Lightning Pisen (Fast) 1000mm sử dụng chất liệu nhựa dẻo TPE thân thiện với môi trương, không độc hại. Pisen (Fast) 1000mm đáp ứng đầy đủ yêu cầu Rosh, PAHs, NP, và FDATích hợp IC bảo vệ ngăn chặn dòng điện xấu vào máy. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn dễ dàng cho vào balo, túi xách để mang đến bất cứ nơi nào.

Cáp Lightning Pisen (Fast) 1000mm  

 

 

Tính năng đa dạng Cáp Lightning Pisen (Fast) 1000mm giúp cho các thiết bị của Apple sử dụng cổng Lightning sẽ được nạp đầy pin một cách nhanh chóng. Đồng thời, người dùng có thể truyền tải dữ liệu giữa điện thoại và máy tính thông qua sản phẩm. Chỉ cần cắm cáp vào thiết bị là có thể sử dụng được ngay mà không cần thêm thao tác phức tạp nào.

 

 

Cáp Lightning Pisen (Fast) 1000mm

 

 

Dễ dàng kết nối Cáp Lightning Pisen (Fast) 1000mm tích hợp chân cắm Lightning và chân cắm USB. Bạn có thể sạc, kết nối thông qua cổng USB của máy tính. Hoặc, bạn có thể kết nối với bộ củ sạc USB của Apple, Pisen để sạc trực tiếp từ nguồn điện AC từ ổ cắm điện trên tường hoặc ở những nơi có nguồn điện. Với chân cắm Lightning, sản phẩm hỗ trợ  iPhone X/8plus/8/7/7plus/6/6s, iPad Air/mini và iPod.

 

 

Cáp Lightning Pisen (Fast) 1000mm

 

An toàn và bền bỉ

  • Đảm bảo thiết bị được an toàn tuyệt đối, hạn chế rủi ro vì các loại cáp nhái, rởm trôi nổi.
  • Cáp Lightning Pisen (Fast) 1000mm cho thời gian sử dụng gấp 3 lần cáp thông thường. Sản phẩm đã được kiểm chứng với hơn 10000 lần cắm rút.
  • Công nghệ giúp kiểm soát nhiệt độ khi sạc.
Thông tin chi tiết
Thương hiệu
PISEN
Bảo hành
12
Thông tin chung
Chiều dài dây
3m
Thông tin kích thước
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ