BOOST CHARGE Lightning to USB-A Cable (15cm / 6in, White)

Liên hệ đặt hàng
Cáp Lightning Belkin 1m CAA001bt1MWH (Trắng)

Thương hiệu BELKIN SKU: 200900597
350.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Đánh giá chi tiết Cáp Lightning Belkin 1m CAA001bt1MWH (Trắng)

Đa số người dùng trong quá trình sử dụng đều cần cho mình một chiếc cáp sạc để có thể thay thế dây cáp sạc cũ khi hư hỏng. Cáp Lightning Belkin 1m CAA001bt1MWH (Trắng) sẽ là lựa thay thế không thể bỏ qua dành cho bạn khi lựa chọn. Hãy cùng, Phong Vũ tìm hiểu xem dây cáp sạc này có những gì đáng để mua nhé!

Chiều dài 1 mét tiện lợi, đạt chứng nhận MFi độ an toàn cao

Chiều dài của dây cáp lên đến 1 mét, đây là một kích thước khá chuẩn giúp bạn có thể thoải mái sử dụng cho nhiều nhu cầu của bạn. Đủ khoảng cách để có thể sạc từ ổ cắm điện đến iPhone một cách tiện lợi mà không bị thiếu hụt dây hay dư quá nhiều.

Cáp Lightning Belkin 1m CAA001bt1MWH (Trắng) | Chiều dài 1 mét tiện lơi, đạt chuẩn an toàn

Sợi dây cáp Lightning Belkin 1m này được trải qua quá trình kiểm tra khắt khe và đạt chứng nhận MFi đủ tiêu chuẩn về an toàn để có thể truyền tải dòng điện tốc độ cao hay sao chép dữ liệu một cách nhanh chóng trong quá trình sử dụng của bạn.

Tương thích với nhiều thế hệ iPhone, chịu được 8000 lần gập uốn cong

Sợi dây Cáp Lightning Belkin 1m CAA001bt1MWH (Trắng) được hãng tinh chỉnh sản xuất rất nhiều mang đến khả năng tương thích với các thế hệ iPhone 8 trở lên đều có thể tương thích và sử dụng được một cách dễ dàng.

Cáp Lightning Belkin 1m CAA001bt1MWH (Trắng) | Tương thích nhiều thiết bị Apple

Ngoài ra, bạn cũng có thể thoải mái sợi dây cáp sạc của Belkin này trong thời gian dài vì nó đạt chuẩn độ bền cao chịu được lên đến 8000 lần gập uốn cong khi sử dụng. Giúp bạn có thể sử dụng thoải mái dây cáp sạc này trong thời gian dài hạn chế hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Cáp Lightning Belkin 1m CAA001bt1MWH (Trắng) | Uống cong lên đến 8000 lần

Mua ngay Cáp Lightning Belkin 1m CAA001bt1MWH (Trắng) chính hãng giá tốt tại Phong Vũ

Để có thể sở hữu ngay sợi dây cáp sạc chính hãng Belkin này bạn có thể đặt hàng ngay trên Website của Phong Vũ để có thể được giao hàng tận nơi trên toàn quốc, không bị ngắt quãng quá trình sử dụng hằng ngày nhé! Ngoài ra bạn cũng có thể được bảo hành chính hãng dây cáp sạc này lên đến 24 tháng cực kỳ ưu đãi.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
BELKIN
Bảo hành
24
Thông tin kích thước
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Kết nối
Lightning
Chiều dài
1m
Cùng thương hiệu BELKIN
Xem tất cả
fb-chatfb-chat