CTKM tháng 05 top banner
SUNMI POS
CTKM tháng 05 top banner
SUNMI POS

Cáp HP USB-A to USB-C Fabric 9YF25AA (2m) ( Đen)

Thương hiệu HP SKU: 201200871
104.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Cáp HP USB-A to USB-C Fabric 9YF25AA (2m) ( Đen) sở hữu thiết kế gọn nhẹ, mang đến khả năng truyền tải nhanh chóng để người dùng không phải đợi lâu. Nếu muốn mua cáp sạc giá rẻ chất lượng, bạn có thể tham khảo qua dòng sản phẩm trên của HP. 

Thiết kế gọn gàng, chất liệu cấu tạo bền chắc 

Cáp HP USB-A to USB-C Fabric 9YF25AA (2m) ( Đen) sở hữu thiết kế đơn giản, đảm bảo gọn gàng để bạn có thể thoải mái mang theo đến bất kỳ đâu. Ngoài ra, dây cáp có chiều dài lên đến 2m, hoàn toàn phù hợp để người dùng có thể kết nối với thiết bị ở khoảng cách xa. 

Cáp HP USB-A to USB-C Fabric 9YF25AA (2m) ( Đen) được cấu tạo từ chất liệu cao cấp, với vỏ ngoài chắc chắn và có độ bền cao, không dễ dàng bị gãy gập trong quá trình bạn sử dụng. 

Tốc độ truyền tải nhanh, đảm bảo tính ổn định 

Cáp HP USB-A to USB-C Fabric 9YF25AA (2m) ( Đen) cung cấp tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh chóng, nhờ đó người dùng có thể tiết kiệm không ít thời gian và nâng cao hiệu suất công việc của mình. 

Cáp HP USB-A to USB-C Fabric 9YF25AA (2m) ( Đen) còn đảm bảo tính ổn định liên tục, giúp quá trình kết nối thiết bị không bị gián đoạn để không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ sử dụng, giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng cáp sạc của HP. 

Mua cáp HP USB-A to USB-C Fabric 9YF25AA (2m) ( Đen) chính hãng tại showroom Phong Vũ | Hỗ trợ bảo hành 12 tháng

Cáp HP USB-A to USB-C Fabric 9YF25AA (2m) ( Đen) hiện đang được phân phối chính thức tại hầu hết các showroom Phong Vũ trên toàn quốc với mức giá khá tốt. Khi mua hàng tại đây, bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành sản phẩm trong vòng 1 năm. Vậy nên còn chờ gì mà không nhanh tay đặt hàng tại website Phong Vũ ngay từ bây giờ để nhận ưu đãi ngay nào! 

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
HP
Bảo hành
12
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Kết nối
USB Type C
Chiều dài
2m
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ