CTKM_THÁNG CHẴN TOP BANNER
SUNMI POS
CTKM_THÁNG CHẴN TOP BANNER
SUNMI POS
  • Cáp chuyển đổi từ USB-A sang USB-C
  • Model: 9YE94AA
  • Độ dài 2m

Cáp HP USB-A to USB-C 9YE94AA (2m) (Trắng)

Thương hiệu HP SKU: 201200872
94.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Cáp HP USB-A to USB-C 9YE94AA (2m) (Trắng) là phụ kiện tiện ích chính hãng của thương hiệu HP nổi tiếng. Thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, tốc độ truyền dữ liệu nhanh cùng nhiều tính năng thông minh khác. Sản phẩm cáp HP này cho người dùng kết nối smartphone với các thiết bị như máy tính, sạc, pin dự phòng một cách tiện lợi.

Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn

Cáp HP USB-A to USB-C 9YE94AA được thiết kế với chiều dài 2m, giúp dễ dàng kết nối với thiết bị trong khoảng cách xa. Đồng thời, có thể gấp gọn dây cáp cho vào túi xách hay balo để mang theo sử dụng ở bất cứ mọi nơi, mọi lúc.

Vỏ ngoài màu trắng của cáp HP USB-A to USB-C 9YE94AA được làm bằng chất liệu nhựa dẻo bao bọc, bảo vệ cho dây dẫn đồng khử oxy hoá bên trong. Giúp cho dây cáp được chắc chắn, bền bỉ và thời gian sử dụng được lâu dài hơn.

Truyền tải dữ liệu nhanh chóng

Cáp HP USB-A to USB-C 9YE94AA sở hữu tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 480Mbps. Cho người dùng khả năng kết nối, truyền tải các dữ liệu, bài hát hay các tài liệu từ điện thoại thông minh qua thiết bị PC hay ngược lại một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Ngoài kết nối với máy tính để truyền dữ liệu thì cáp HP USB-A to USB-C 9YE94AA còn có thể sử dụng để kết nối với sạc hay pin dự phòng, hỗ trợ lên đến 5V/3Amps để sạc.

Mua cáp HP USB-A to USB-C 9YE94AA (2m) (Trắng) chính hãng tại Phong Vũ

Cáp HP USB-A to USB-C 9YE94AA với thiết kế nhỏ gọn, chất liệu bền bỉ cùng đa dạng các tính năng hiện đại thông minh khác. Dây cáp HP hứa hẹn sẽ là phụ kiện đáng để bạn lựa chọn sử dụng. Hãy đến ngay các cửa hàng của Phong Vũ trên toàn quốc trải nghiệm và mua ngay sản phẩm này để nhận được nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn bạn nhé!

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
HP
Bảo hành
12
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Kết nối
USB Type C
Chiều dài
2m
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ