CTKM_THÁNG CHẴN TOP BANNER
SUNMI POS
CTKM_THÁNG CHẴN TOP BANNER
SUNMI POS
3.0m - Dây tín hiệu HDMI 3.0m

Cáp HDMI Cliptec OCD532 (3m)

Thương hiệu CLIPTEC SKU: 1400853
190.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Giới thiệu về Cáp HDMI Cliptec OCD532 (3m)

Mô tả sản phẩm

Cáp HDMI Cliptec OCD532 (3m)

Cáp HDMI Cliptec OCD532 (3m) là một sợi cáp nhỏ gọn, giúp bạn truyền tải cùng lúc cả âm thanh và hình ảnh lên những thiết bị trình chiếu lớn như tivi thông qua kết nối HDMI. Trước đây, người dùng thường gặp bất tiện khi truyền tải giải trí đa phương tiện đến màn hình lớn vì phải sử dụng 2 dây cáp VGA và AV. Sự cồng kềnh thậm chí bất cập vì sự “lệch khớp” của âm thanh – hình ảnh là điều không hiếm. Vì thế việc sử dụng cáp HDMI đã giúp giải quyết những nhược điểm trên.

Chất liệu sản xuấtCáp HDMI Cliptec OCD532 (3m)

Cáp HDMI Cliptec OCD532 (3m) có màu đen, được làm từ nhựa cao cấp. Thiết kế kiểu chuyên dụng. Dây cable được bọc bảo vệ bền bỉ với nhựa PVC. Khi cuốn vào sợi dây cáp dài 3m chỉ nằm vừa lòng bàn tay. Dây lõi có chất liệu đồng nguyên chất với khả năng chống nhiễu tốt. Đầu tiếp xúc được cấu tạo bao gồm 19 chân, mỗi chân đảm nhiệm một nhiệm vụ khác nhau, chất liệu mạ vàng 24k bền đẹp.

Sử dụng sản phẩm

 

Cáp HDMI Cliptec OCD532 (3m)

  • Cáp HDMI Cliptec OCD532 (3m) tích hợp chuẩn 1.4 cho tốc độ rất cao – hỗ trợ độ phân giải lên đến 4k, định dạng 3D (theo chuẩn 1.4), tốc độ lên tới 10.2 Gbps.
  • Cáp HDMI Cliptec OCD532 (3m) tương thích với rất nhiều mẫu TV, màn hình trên thị trường vì hầu hết đều hỗ trợ cổng HDMI. Chỉ cần cắm cáp vào thiết bị rồi kết nối đến màn hình mà không cần thêm thao tác nào, người dùng đã có thể thoái mái truyền tải âm thanh, hình ảnh chất lượng cao.
  • Dây cáp dài 3m, giúp dễ dàng kết nối ở phạm vi trung bình mà không gây vướng víu.
Thông tin chi tiết
Thương hiệu
CLIPTEC
Bảo hành
12
Thông tin chung
Chiều dài dây
3m
Đơn vị tính
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ