CTKM_THÁNG CHẴN TOP BANNER
SUNMI POS
CTKM_THÁNG CHẴN TOP BANNER
SUNMI POS
Cliptec-CY-100-10m-1.jpg
Cliptec-CY-100-10m-2.jpg
Cliptec-CY-100-10m-2.jpg

Cáp HDMI Cliptec CY - 0100 10m. Bảo hành 12 tháng

Cáp HDMI Cliptec CY-100 10m

Thương hiệu CLIPTEC SKU: 1600566
330.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Giới thiệu về Cáp HDMI Cliptec CY-100 10m

Cáp HDMI Cliptec CY-100 là sản phẩm cáp chính hãng cao cấp của hãng Cliptec. Cáp được thiết kế với màu đen . Là Cáp High speed HDMI với Ethernet cao cấp cho phép vượt xa độ phân giải 1080p Full HD.

Cliptec-CY-100-10m-1

Tính tương thích cao

Cáp HDMI Cliptec CY-100 tương thích cao với các sản phẩm có đầu ra, đầu vào được hỗ trợ HDMI như với đầu ra là màn hình máy tính, máy chiếu, LED TV, với đầu vào là laptop, PC, máy chơi game Console mang đến tính linh hoạt cho việc sử dụng. Ngoài ra Cáp HDMI Cliptec CY-100  mang đến trải nhiệm thú vị cho việc xem video, chơi game của người dùng.

Tính Bền và tăng cường truyển tải dữ liệu

Hai đầu cắm 1.4 đều được mạ vàng chống gỉ, độ tinh khiết cao oxy cao, các PMFE mật độ cao, bọt biển cách nhiệt đảm bảo ổn định đường truyền, tăng độ bền cho dây giúp cho việc sử dụng lâu dài. Chất liệu ruột dây được làm bằng đồng 100% cung cấp đường truyền kết nối tốt hơn và tăng cường đường truyền tín hiệu. Vỏ bọc của dây được làm bằng nhựa PVC mềm, dẻo làm cho dây bền và linh hoạt hơn.

Ứng dụng

Cáp HDMI Cliptec CY-100 với độ tương thích tốt với các thiết bị có hỗ trợ HDMI nên có thể đảm bảo cho công việc của bạn không bị gián đoạn. Với chiều dài dây là 10m thích hợp để làm việc trong những không gian tầm trung như giảng đường, quảng trường, sân khấu, hội thảo và triển lãm. Ngoài ra dây cáp còn được thêm chức năng nối mạng tốc độ cao bằng cổng HDMI cho phép người dùng tận dụng đầy đủ các thiết bị kích hoạt IP mà không cần một cáp Ethernet riêng biệt.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
CLIPTEC
Bảo hành
12
Thông tin chung
Chiều dài dây
10m
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ