- Thương hiệu: Orico - Đầu kết nối: 1x USB 2.0, 1x USB Type C, 1x Lightning - Chiều dài cảu dây: 1.2m

Cáp Sạc Lightning/Type C/Mcro USB cho iPhone, Samsung 3 in 1 Orico UTS-12 (Đen)

Thương hiệu ORICO SKU: 1810933
Chỉ còn 1 sản phẩm
136.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Giới thiệu và đánh giá Cáp Sạc Lightning/Type C/Mcro USB cho iPhone, Samsung 3 in 1 Orico UTS-12 (Đen)

Cáp Sạc Lightning/Type C/Mcro USB cho iPhone, Samsung 3 in 1 Orico UTS-12 (Đen) được sản xuất bởi hãng Orico – là một trong những nhà sản xuất phụ kiện điện thoại, thiết bị lưu trữ nổi tiếng tại Trung Quốc, được thành lập vào năm 2009. Cáp sạc điện thoại Orico 3 trong 1 Lightning/ Type C/ Micro B USB 2.0 1.2m (UTS-12BL) được khách hàng ưu chuộng vì thiết kế đẹp mắt, chất lượng ổn định, độ bền cao.

Cáp Sạc Lightning/Type C/Mcro USB cho iPhone, Samsung 3 in 1 Orico UTS-12 (Đen)_1

Cáp Sạc Lightning/Type C/Mcro USB cho iPhone, Samsung 3 in 1 Orico UTS-12 (Đen) được thiết kế 3 kết nối Micro USB hay USB Type C hay Lightning vô cùng tiện ích giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng thay vì chuẩn bị 3 sợi dây cáp riêng biệt như trước đây. Cáp sạc UTS-12BL chuyên dùng có các thiết bị di động như điện thoại thông minh, máy tính bảng, camera,…

Cáp Sạc Lightning Type C Mcro USB cho iPhone, Samsung 3 in 1 Orico UTS-12 (Đen)_2

Cáp Sạc Lightning/Type C/Mcro USB cho iPhone, Samsung 3 in 1 Orico UTS-12 (Đen) được thiết kế với hai đầu cắm được gia công tỉ mỉ với hợp kim nôm, có khả năng chống mòn giúp tăng độ bền cho cáp. Lõi của cáp được thiết kế chất liệu đồng cao cáp chịu được cường độ dòng điện tới 3A giúp sạc thiết bị vô cùng nhanh, tiết kiệm thời gian sạc pin cho thiết bị. Cáp Sạc Orico 3 trong 1 UTS-12 (Đen) có bọc lớp vải dù phủ ngoài, bên trong là lớp nylong được bện cẩn thận nhằm tạo độ bền và bảo vệ cho lõi cáp giúp cáp trống rối, mềm mại trong quá trình sử dụng.

Cáp Sạc Lightning Type C Mcro USB cho iPhone, Samsung 3 in 1 Orico UTS-12 (Đen)_3

Cáp Sạc Lightning/Type C/Mcro USB cho iPhone, Samsung 3 in 1 Orico UTS-12 (Đen) được thiết kế với chiều dài dây cáp có lên tới 1,2m cực kỳ tiện lợi giúp cho người dùng có thể sạc các thiết với khoảng cách xa. Cáp sạc với cấu trúc nhỏ, dễ dàng được gấp gọn giúp người dùng dễ dàng mang theo trong những chuyến đi chơi pinic cùng bạn bè và gia đình hoặc những chuyến công tác xa.

Cáp Sạc Lightning Type C Mcro USB cho iPhone, Samsung 3 in 1 Orico UTS-12 (Đen)_4

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
ORICO
Bảo hành
12
Thông tin chung
Chiều dài dây
1.2m
Thông tin kích thước
Cùng thương hiệu ORICO
Xem tất cả
fb-chatfb-chat