Cân Thông Minh PICOOC S1 Pro
Cân Thông Minh PICOOC S1 Pro
  • Kính cường lực 8mm 
  • Tải trọng tối đa 150k  
  • Kết nối Bluetooth 4.0 trở lên  
  • Tương thích cho Android và iOS 
  • Nguồn: 4 x Pin AAA 

Liên hệ đặt hàng
Cân Thông Minh PICOOC S1 Pro

Thương hiệu PICOOC SKU: 201101130
1.699.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Cân Thông Minh PICOOC S1 Pro - một chiếc cân thông minh giúp cung cấp 13 dữ liệu về cơ thể (trọng lượng cơ thể, chỉ số BMI, tỷ lệ mỡ, khối lượng cơ, tỷ lệ nước, protein…). Nếu bạn là một người quan tâm đến sức khỏe và muốn theo dõi các chỉ số cơ thể một cách chính xác, thường xuyên thì đừng bỏ qua sản phẩm tuyệt vời này nhé! 

Thiết kế mỏng nhẹ tinh tế, gam màu trắng mảnh mai nhưng chịu được tải trọng 150 kg

Cân Thông Minh PICOOC S1 Pro được thiết kế rất mỏng, có kích thước 2 x 34 x 26 cm. Cân có một màn hình LED ẩn trên nền tảng, các chỉ số được hiển thị tại thời điểm cân với màn hình Led hiển thị sang trọng.

Cân Thông Minh PICOOC S1 Pro | Thiết kế mỏng nhẹ tinh tế

Phần còn lại của cân Thông Minh PICOOC S1 Pro được làm bằng nhựa trắng. Picooc S1 nặng 1,68 kg. Nhờ thiết kế tối giản này, cân phù hợp với hầu hết mọi căn phòng dù có nội thất khác nhau.

Cân Thông Minh PICOOC S1 Pro | Tải trọng 150 Kg

Mặc dù cân Thông Minh PICOOC S1 Pro chỉ nặng 1,6kg, có độ mỏng nhẹ như vậy, nhưng lại chịu được tải trọng đến 150kg do nền tảng của chúng được làm bằng kính cường lực cực mạnh.

Cân Thông Minh PICOOC S1 Pro | Nền tảng kính cường lực chắc chắn

Đồng bộ hóa với hầu hết các ứng dụng theo dõi sức khỏe phổ biến, hoạt động trên iOS 7.0 trở lên và Android 4.3 trở lên

Cân Thông Minh PICOOC S1 Pro được đồng bộ hóa với hầu hết các ứng dụng theo dõi sức khỏe phổ biến trên thị trường, chẳng hạn như Apple Sức Khỏe, PICOOC và Google Phù Hợp.

Cân Thông Minh PICOOC S1 Pro | Đông bộ hóa với những ứng dụng theo dõi sức khỏe

PICOOC Thông minh quy mô là hoạt động trên iOS 7.0 trở lên và Android 4.3 trở lên. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính được sử dụng trong ứng dụng.

Sử dụng phương pháp phân tích trở kháng sinh học, liên tục cập nhật nền tảng dữ liệu sức khỏe

Cân Thông Minh PICOOC S1 Pro sử dụng phương pháp phân tích trở kháng sinh học, bao gồm đo điện trở của các mô cơ thể. Để đo các dữ liệu trên nền tảng, bạn cần tiếp xúc với cân bằng chân trần.

Trong quá trình phân tích, một luồng điện yếu sẽ được truyền qua cơ thể. Được biết, các mô cơ thể khác nhau (mỡ, cơ, xương, v.v.) sẽ được truyền điện theo những cách khác nhau. Chỉ trong vài giây, cân Thông Minh PICOOC S1 Pro sẽ phân tích dữ liệu đo và gửi nó đến ứng dụng di động. 

Cân Thông Minh PICOOC S1 Pro | Phân tích dữ liệu cơ thể

Ngoài ra, cân Thông Minh PICOOC S1 Pro được các nhà nghiên cứu từ đội ngũ sinh lý học của đại học Chicago cùng nhau phát triển. Cân Thông Minh PICOOC S1 Pro sẽ được liên tục cập nhật dữ liệu sức khỏe, gọi là PHMS.

Thông thường, các số đo này chỉ có thể được thực hiện bởi bác sĩ hoặc huấn luyện viên thể chất. Với cân Thông Minh PICOOC S1 Pro, bạn có thể theo dõi mọi chỉ số cơ thể ở nhà, bất cứ lúc nào bạn muốn.

Xác định đến 12 chỉ số quan trọng, đạt được nhiều giấy chứng nhận hợp chuẩn

Cân thông minh Picooc S1 Pro có khả năng xác định đến 12 chỉ số quan trọng để theo dõi sức khỏe của cơ thể bạn:

Trọng lượng cơ thể, tỷ lệ mỡ cơ thể, tỷ lệ cơ bắp, chỉ số chất béo nội tạng (nội tạng), tốc độ trao đổi chất, phần trăm nước trong cơ thể, tỷ lệ protein, khối xương, tỷ lệ phần trăm của cơ xương, chỉ số khối cơ thể, tuổi chuyển hóa, khối lượng cơ nạc.

Với những nền tảng công nghệ tiến tiến, cân thông minh Picooc S1 Pro đạt được rất nhiều chứng nhận hợp chuẩn:

Cân Thông Minh PICOOC S1 Pro | Xác định 12 chỉ số quan trọng

✔ Đạt chứng nhận hợp chuẩn hợp quy ở Việt Nam

✔ Đạt chứng nhận hợp chuẩn CE ở Châu Âu

✔ Đạt chứng nhận hợp chuẩn FC ở Mỹ

✔ Đạt chứng nhận hợp chuẩn KC ở Hàn Quốc

✔ Đạt chứng nhận hợp chuẩn WPC ở Ấn Độ 

Cân thông minh Picooc S1 Pro an toàn nhiều tính năng vượt trội, Phong Vũ hiện đang áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi cho sản phẩm này

Cân thông minh Picooc S1 Pro là một sản phẩm không thể thiếu để theo dõi tình trạng sức khỏe của bạn và gia đình. Đặc biệt là những bạn thường xuyên tập gym. Hơn nữa, Phong Vũ hiện đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi dành cho sản phẩm tuyệt vời nay, thông tin chi tiết tại: phongvu.vn.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
PICOOC
Bảo hành
12
Thông tin chung
Màu sắc
Trắng
Kích thước thiết bị SmartHome
340 x 260 x 20 mm
Chức năng thiết bị SmartHome
Các thông số sinh trắc học đo: Trọng lượng cơ thể, tỷ lệ mỡ cơ thể, tỷ lệ cơ bắp, chỉ số mỡ bên trong (nội tạng), tỷ lệ trao đổi chất cơ bản, tỷ lệ nước, tỷ lệ protein, khối lượng xương, tỷ lệ cơ xương, chỉ số khối cơ thể, tuổi chuyển hóa, ...
Cân nặng
1600 g
Mã sản phẩm
PICOOC S1 Pro
Cấu hình chi tiết
Chất liệu vỏ
Nhựa ABS
Màn hình thiết bị
LED
Pin thiết bị
4 pin AAA
Thông tin kích thước
fb-chatfb-chat