Cân Thông Minh PICOOC Mini
Cân Thông Minh PICOOC Mini
  • Bề mặt kính cường lực dày 5mm hạn chế rơi vỡ
  • Kết nối trực tiếp qua điện thoại với App
  • Có App tùy chỉnh tiện lợi
  • Giám sát cân nặng, chế độ ăn, luyện tập hợp lý

Liên hệ đặt hàng
Cân Thông Minh PICOOC Mini

Thương hiệu PICOOC SKU: 201101128
699.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Cân thông minh PICOOC Mini với thiết kế màu trắng tinh tế và thuần khiết, cộng thêm chế độ cân thông minh có thể phân tích được những chỉ số cơ thể để người dùng nhận biết được tình trạng của bản thân. Chiếc máy này cực kỳ thích hợp với hộ gia đình, hoặc những người tập gym muốn biết chỉ số cơ thể của mình.

Thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi, theo dõi những chỉ số cơ thể một cách chi tiết và chính xác

Cân thông minh PICOOC Mini với thiết kế màu trắng đơn sơ và thuần khiết, khá nhỏ gọn và tiện lợi khi chỉ có kích thước 26 x 26 x 2cm. Được chế tạo bằng vật liệu nhựa có thể chịu lực tới tận 150kg. Đèn led được trang bị trên cân giúp cho người dùng có thể nhìn thấy được thậm chí là trong một điều kiện thiếu ánh sáng.

Cân thông minh PICOOC Min | Thiết kế nhỏ gọn và tiên lợi

Để đem lại cảm giác an toàn hơn cho người dùng, thì cân thông minh PICOOC Mini đã được bo tròn hết các góc, hạn chế tình trạng chúng ta va vào và gây tổn thương cho bản thân. Bảng điều khiển trên cân cũng được làm bằng loại kính cường lực và chống được trơn trượt, để có thể đo được thông số một cách chính xác nhất.

Cân thông minh PICOOC Min | Theo dõi chỉ số cơ thể chi tiết và chính xác

Các chỉ số sinh trắc học xác định được thông qua cân thông minh PICOOC Mini bao gồm trọng lượng cơ thể, tỷ lệ mỡ, tỷ lệ cơ, chỉ số mỡ nội tạng, tỷ lệ trao đổi chất, tỷ lệ nước, protein, khối lượng và tỷ lệ xương, tuổi cơ thể và tuổi chuyển hóa, tất cả đều cực kỳ cần thiết để biết nếu muốn có được một cơ thể khỏe mạnh.

Tương thích với Android 4.4 và IOS 8.1, đưa ra gợi ý cần thiết để có được cơ thể hoàn mỹ

Một điểm độc đáo ở chiếc cân thông minh PICOOC Mini này đó chính là người dùng có thể kiểm soát được chỉ số cơ thể của mình thông qua ứng dụng có trên CH Play hoặc App Store với hệ điều hành tương thích là android 4.4, và IOS 8.1 trở lên.

Cân thông minh PICOOC Min | Tương thích với thiết bị Android

Ngoài ra, để giúp người dùng có được một cơ thể trong mơ, thì chiếc cân thông minh PICOOC Mini này còn đưa ra một số gợi ý, khuyến nghị dựa trên các chỉ số cơ thể đã được đồng bộ hóa trên máy cực kỳ hiện đại.

Cân thông minh PICOOC Min | Gợi ý cần thiết có được cơ thể hoàn mỹ

Mua cân thông minh PICOOC Mini chính hãng, nhận ưu đãi giao hàng miễn phí tại Phong Vũ

Cân thông minh PICOOC Mini được coi là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn mong muốn có được một cơ thể hoàn hảo, vì nó có chế độ đo thông minh chỉ số cơ thể và đồng thời gợi ý cho bạn cách kiểm soát chúng. Đến mua ngay tại Phong Vũ để được nhận ưu đãi giao hàng miễn phí tận nhà nhé!

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
PICOOC
Bảo hành
12
Thông tin chung
Màu sắc
Trắng
Hệ điều hành tương thích
Android 4.4+ / iOS 8.1+
Kích thước thiết bị SmartHome
260 x 260 x 20 mm
Chức năng thiết bị SmartHome
Các chỉ số sinh trắc học được xác định: Trọng lượng cơ thể, tỷ lệ mỡ cơ thể, tỷ lệ cơ bắp, chỉ số mỡ bên trong (nội tạng), tỷ lệ trao đổi chất cơ bản, tỷ lệ nước, tỷ lệ protein, khối lượng xương, tỷ lệ cơ xương, tuổi cơ thể, tuổi chuyển hóa,...
Cân nặng
1200 g
Mã sản phẩm
PICOOC Mini
Cấu hình chi tiết
Chất liệu vỏ
Nhựa ABS
Màn hình thiết bị
LED
Pin thiết bị
Pin AAA 1.5V x 3 chiếc
Thông tin kích thước
fb-chatfb-chat