+1
- Dung lượng: 8GB
- Kết nối: USB 2.0

Liên hệ đặt hàng
Ổ cứng di động/ USB Kingmax 8GB MA-06 (Vàng đồng)

Thương hiệu KINGMAX SKU: 1601285
136.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Đánh giá sản phẩm Ổ cứng di động/ USB Kingmax 8GB MA-06 (Vàng đồng)

USB là ổ cứng di dộng, một thiết bị lưu trữ giữ liệu nhỏ gọn và tiện lợi. Với kích thước nhỏ gọn dễ dàng mang theo bên người, thiết bị này vẫn chúng tỏ được những lợi ích cao của mình trong thời đại công nghệ thông tin như hiện nay. Để cung cấp thêm thông tin, cái nhìn đa dạng về sản phầm này. Phong Vũ xin giới thiệu đến các bạn USB Kingmax MA-06 một sản phẩm của thương hiệu KingMax.

Ổ cứng di động/ USB Kingmax 8GB MA-06 (Vàng đồng)

Thiết kế đơn giản, thời trang

  • USB Kingmax MA-06 thiết kế nhỏ gọn, người dùng có thể cho vào balo hay túi xách mang đi đến bất cứ nơi đâu. Bên cạnh đó người dùng còn có thể gài vào móc chìa khóa qua lỗ nhỏ ở đuôi của thiết bị
 Ổ cứng di động/ USB Kingmax 8GB MA-06 (Vàng đồng)
  • USB Kingmax MA-06 có vẻ ngoài cứng cáp đúng với ý độ ban đầu của Kingmax là tạo ra 1 kiểu usb kiên định theo thời gian. Vỏ của MA-06 được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp với độ hoàn thiện công nghệ cao cho độ bền như kim cương. MA-06 thiết kế thời  tinh tế được phun cát theo phong cách hội tụ giúp sản phẩm chống vân tay và chống trầy xước trên bề mặt.Ổ cứng di động/ USB Kingmax 8GB MA-06 (Vàng đồng)

Dung lượng lớn, tốc độ truyền tải giữ liệu nhanh 

USB Kingmax MA-06 có nhiều phiên bản với các dung lượng bộ nhớ khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. USB Kingmax MA-06 được trang bị cổng kết nối chuẩn USB 2.0 đem lại tốc độ truyền tải giữ liệu một cách nhanh chóng, cho khả năng đọc và ghi giữ liệu tốt độ chính xác cao Ổ cứng di động/ USB Kingmax 8GB MA-06 (Vàng đồng)

Tương thích

USB Kingmax MA-06 tương thích hầu hết các hệ điều hành: Windows, Linux, Mac OS

 

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
KINGMAX
Bảo hành
24
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Dung lượng
8GB
Kết nối
USB 2.0
Màu sắc
Gold
Thông tin kích thước
Cùng thương hiệu KINGMAX
Xem tất cả
fb-chatfb-chat