>
Ổ cắm sạc đa năng Pisen PSCXB 01U

Hàng sắp về
Ổ cắm sạc đa năng Pisen PSCXB 01U

Thương hiệu Khác SKU: 1700026
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm Ổ cắm sạc đa năng Pisen PSCXB 01U (Trắng)

 

Ổ cắm sạc đa năng Pisen PSCXB-01U 

Pisen là thương hiệu sản xuất phụ kiện điện thoại, ổ cắm điện nổi tiếng. Các sản phẩm của Pisen luôn có thiết kế bắt mắt, kiểu dáng tiện lợi cùng chất lượng hàng đầu. Ổ cắm sạc đa năng Pisen PSCXB 01U là một ổ cắm đa năng đáp ứng nhu cầu cắm, sạc nhiêu thiết bị của người sử dụng.

CHẤT LIỆU 

Ổ cắm sạc đa năng Pisen PSCXB-01U được sản xuất từ nhựa PC cao cấp, chống cháy tới 750 độ C, với tính năng này an toàn này thì người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng, không lo tình trạng rò điện. Thỏi tiếp xúc bằng đồng dày 0,6 mm cho khả năng truyền tải điện nhanh chóng, an toàn. Dây cáp của ổ cắm dài 1.8 m được làm rất dày cho thấy mức độ hoàn thiện cao của sản phẩm.

Ổ cắm sạc đa năng Pisen PSCXB-01U 

THIẾT KẾ

Ổ cắm sạc đa năng Pisen PSCXB-01U có thiết kế rất đẹp với màu trắng tinh khôi, dạng trụ dài truyền thống, chắc chắn thoải mái mang đi bất kì đâu.

Ổ cắm sạc đa năng Pisen PSCXB-01U 

TÍNH NĂNG TIỆN LỢI VÀ AN TOÀN

Sản phẩm của Pisen được trang bị 3 ổ cắm điện, 3 cổng USB giúp đáp ứng nhu cầu cùng lúc có thể trực tiếp sạc điện thoại Iphone, Android hoặc các thiết bị điện khác như Laptop một cách nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian chờ đợi.

Ổ cắm sạc đa năng Pisen PSCXB-01U 

Ổ cắm còn có khả năng giảm nhiệt, đảm bảo an toàn khỏi nỗi lo cháy nổ. Pisen PSCXB-01U cũng có tính năng chống quá tải giúp tự ngắt điện khi gặp tình trạng quá nhiều điện tập trung. Mỗi khe cắm đều có chốt an toàn khi người dùng rút phích cắm hoặc bảo vệ trẻ em.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Khác
Bảo hành
1
Đơn vị tính
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ