Hệ thống Showroom
Tư vấn mua hàng: 1800 6867
CSKH: 1800 6865
Tin công nghệ
Xây dựng cấu hình
phongvu
Danh mục sản phẩm
>
Bút trình chiếu Newmen P002 Pro

- Kiểu dáng nhỏ gọn, sang trọng, dễ dàng mang theo

- Được bo tròn mềm mại với chất liệu nhựa chống xước

- Chống trơn trượt hiệu quả

- Kết nối Wireless 2.4GHz, tiết kiệm pin

- Khoảng cách điều khiển lên đến 15m

- Có nút tăng giảm âm lượng, đèn cảnh báo hoạt động và điện áp thấp

Bút trình chiếu Newmen P002 Pro

Thương hiệu NEWMEN SKU: 200801147
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Bút trình chiếu Newmen P002 Pro là một thiết bị chuyên nghiệp tiện ích phù hợp với đa dạng người dùng, mang đến cho bạn cảm giác tự tin hơn khi trình bày nội dung và linh hoạt hơn trong cách diễn đạt để tạo cho người xem thêm phần thuyết phục và chuyên nghiệp hơn.

Thiết kế nhỏ gọn tinh tế, tiện lợi cho người dùng
Bút trình chiếu Newmen P002 Pro mang đến cho người dùng 1 diện mạo mới. Thiết kế nhỏ gọn tinh tế với đường bo tròn mềm mại kết hợp màu đen sang trọng tạo nên vẽ ngoài Bút trình chiếu thêm phần chuyên nghiệp ngoài ra bút trình chiếu còn được thiết kế chống trượt hiệu quả phù hợp với đa dạng người dùng trong các buổi thuyết trình.

Chất liệu nhựa bền bỉ, nguồn pin dễ thay thế

Ngoài tính tiện dụng thì Bút trình chiếu Newmen P002 Pro còn đảm bảo độ bền cao với trang bị vật liệu nhựa chống xước kết hợp với tính tiết kiệm pin trên thiết bị. Khả năng sử dụng linh hoạt với nguồn pin 2 x pin AAA  dễ dàng thay thế giúp xử lý nhanh các trường hợp khẩn cấp

Tính năng tiện ích, Kết nối tiện lợi

Bút trình chiếu Newmen P002 Pro Với chức năng Air Mouse tiện dụng và đẳng cấp dễ dàng điều khiển kết hợp với khả năng điều khiển bằng giọng nói tăng sự tiện lợi và sự chuyên nghiệp đẳng cấp của người dùng.

Khoảng cách điều khiển xa linh hoạt lên đến 15m với kết nối 2.4GHz Wireless giúp cho người dùng có thể tương tác tốt với người xem tăng khả khả năng diễn đạt thông tin và tạo nên sự chuyên nghiệp đặc biệt trong phong cách thuyết trình. 

Kết hợp nút tăng giảm âm lượng, Ánh sáng trình chiếu nổi bật

Để tăng thêm sự tiện tiện ích cho người dùng Bút trình chiếu Newmen P002 Pro còn được trang bị thêm tính năng điều khiển âm lượng giúp cho quá trình diễn thuyết thêm linh hoạt hơn với ánh sáng trình chiếu đỏ nổi bật tạo nên điểm nhấn trong các nội dung quan trọng cần được nhấn mạnh.


Mua sắm Bút trình chiếu Newmen P002 Pro chính hãng tại Phong Vũ với giá cả cạnh tranh

Bút trình chiếu Newmen P002 Pro mang đến cho người dùng sự tiện lợi với phong cách chuyên nghiệp của bạn. Phong Vũ luôn là một địa điểm uy tín chất lượng giúp cho người dùng an tâm mua sắm.