Wacom Bamboo Tip (CS-710B0-CX)_1
Wacom Bamboo Tip (CS-710B0-CX)_1
Wacom Bamboo Tip (CS-710B0-CX)_2
Wacom Bamboo Tip (CS-710B0-CX)_3
- Thương hiệu: Wacom - Bút cảm ứng Wacom Bamboo Tip (CS-710/B0-CX)

Liên hệ đặt hàng
Bút cảm ứng Wacom Bamboo Tip (CS-710/B0-CX)

Thương hiệu Wacom SKU: 19010272
1.400.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Đánh giá Bút cảm ứng Wacom Bamboo Tip CS-710/B0-CX đỉnh cao công nghệ đồ họaBút cảm ứng Wacom Bamboo Tip CS-710-B0-CX-1

Bút cảm ứng hiện nay đã được biết đến rộng rãi với tầm quan trọng trong công việc thiết kế đồ họa, xây dựng,… Nắm bắt được nhu cầu thị trường Wacom tung ra nhiều mẫu khác nhau nhằm đáp ứng chất lượng cũng như từng tầng lớp người dùng.

Hỗ trợ hầu hết tất cả các hệ điều hành không kể là Android hay IOS. Khởi động dễ dàng với nút bấm đơn giản, tối ưu hóa hiệu suất của thiết bị chỉ với 1 nút giúp chuyển đổi các hệ điều hành. Với công nghệ cao cho phép người dùng sử dụng liên tục lên tới 15 giờ giúp tăng năng suất làm việc cùng sự hiệu quả cho công việc thiết kế. Sau những khoảng thời gian làm việc dài, người dùng có thể dễ dàng sạc pin qua cổng USB và để nạp lương lượng cho ngày làm việc tiếp theo.

Bút cảm ứng Wacom Bamboo Tip CS-710-B0-CX

Bamboo Tip hỗ trợ người dùng với nhiều chức năng đáp ứng các nhu cầu thiết yếu như viết, phác họa, chú thích ,… đặc biệt với cảm biến áp lực khiến thể hiện được rõ hình ảnh kĩ thuật số trong từng nét vẽ, nét viết của người dùng. Chính bởi khả năng đặc biệt đó Bamboo Tip được rất nhiều các nhà thiết kế lựa chọn bởi khả năng phác họa chân thật, chữ đậm rõ ràng đi cùng các đường cong tinh tế không gẫy – điều mà dùng chuột khó có thể làm được.

Bút cảm ứng Wacom Bamboo Tip CS-710-B0-CX-2

Với 3 loại NIB khác nhau từ mềm – trung bình – chắc chắn để đảm bảo mang đến sự phong phú trong nét vẽ thể hiện được điều người sử dụng mong muốn. Mực bamboo được tối ưu hóa với nhiều thiết bị giúp người dùng linh hoạt hơn khi lựa chọn các sản phẩm đi kèm. Bút stylus được cài đặt sẵn cho giao thức Wacom AES. Thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả làm việc và sự bền bỉ cao là điều được nhắc tới khi nói về Bamboo Tip. Bề mặt được làm từ nhôm anodized bền và đẹp, bên cạnh đó sự tiện lợi được kể đến với 1 thanh kẹp như chiếc bút bi thông thường. Người dùng có thể lưu trữ các ý tưởng, phác thảo và cả chia sẻ với ứng dụng Inkspace được tích hợp.

Bút cảm ứng Wacom Bamboo Tip CS-710-B0-CX-3

Sở hữu cây bút cảm ứng Wacom Bambom Tip CS-710/B0-CX khiến công việc của bạn trở nên đơn giản hơn, chuẩn xác và tinh tế hơn.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Wacom
Bảo hành
3
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Tính năng
Ghi chú dễ dàng trên các thiết bị Android và IOS Tối ưu cho hệ điều hành Android
Thông tin kích thước
Thông tin khác
fb-chatfb-chat